Ngoan Tây Du

Thể loại: Hoạt Hình

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 20 Vietsub

Trạng thái: Tập 19,20

Năm phát hành: 2016


Phim Ngoan Tây Du vietsub (50 tập cuối) trọn bộ tiếng việt full hd. Trắng sư ngựa bị đuổi hổ hung dữ trên đường, ông đã trốn trong một hang động để xem Vua Khỉ được ép vào năm yếu tố Yamashita năm trăm năm, Huyền Trang sẽ được đăng trên các hòn đá phép thuật đưa xuống để các vua khỉ để lấy lại tự do, vua khỉ sẽ sớm thoát khỏi những con hổ. Sau khi Ngộ Không hiểu rằng anh ấy muốn đi cùng Huyền Trang ngày về phía tây để tấn công một người canon nhà sư, và bị buộc phải đưa vào một cái vòng kim cương. Đoàn tàu đã được cưỡi sư ngựa trắng ăn, vì vậy Goku đánh bại con rồng và nó đã trở thành một con ngựa mới. Trên đường gặp phải tham lam tu sĩ tràn đầy sức sống và Monkey King Pig và Shahe Shang khiêm tốn, dịu hai Ngộ Không, họ cũng hiểu rằng họ phải tuân theo các nhà sư đã đi đến kinh điển Phật giáo.

Ngoan Tây Du

Ngoan Tây Du

Ngoan Tây Du

Ngoan Tây Du

Ngoan Tây Du

Mentoring bốn đi qua một vùng hoang dã từ xa và thấy một bà già và hai con gái sống trong một ngôi nhà ở đây, mà là dưới trắng Boned Demon và thực hiện một số thay đổi Vamp, Skeleton Demon sư muốn ăn, vì cô muốn banshee thay vì luôn luôn được tái sinh của con người. mắt Ngộ Không đã bắt đầu phù thủy bà Bai Gu bối rối, sau đó Ngộ Không nhìn thấy bộ mặt thật của những nữ thần báo tử, nó đặt của cá nhân họ mười một bị giết, nhưng cơ thể con quỷ nhưng đã phải bỏ trốn. Khỉ, lợn và Drifting giết bừa bãi những người vô tội sẽ phàn nàn Ngộ Không, Ngộ Không chịu đựng để làm điều sai trái.

Mentoring bốn đến biên giới Hercynian đám mây, sự hiếu khách của nhà vua, nhà vua nói với các nhà sư ở đây em đã là tai họa của White-Boned Demon, và chẳng bao lâu bà Bai Gu đến các tu sĩ, những người nói nhà vua nói là một lời nói dối để che đậy hành vi phạm tội của họ. Ngộ Không, lợn và Drifting ba chiến đấu với White-Boned Demon và các thành viên mở rộng của họ, các nhà sư đã theo vua bí mật bắt và bị nhốt, đã được vua nguyền, trẻ em cần phải uống máu mỗi ngày để tồn tại, ông bây giờ sử dụng nhà sư thịt chữa bệnh lâu dài cho những căn bệnh của họ. Sau đó giải cứu sư Ngộ Không, cũng bị giam giữ trong nhà giam tất cả các trẻ em đã được phát hành.

Monk đã sẵn sàng để rời khỏi đất nước bởi thank lớn rất nhiều người dân địa phương trên đường phố, trong đó có bà Bai Gu và được phát hành dưới sự ngụy trang của các cô gái và mẹ cô chuẩn bị ám sát các nhà sư, nhìn xuyên qua ngụy trang Ngộ Không người sẽ là phụ nữ và trẻ em gái mười một thiệt mạng và sau đó bị chôn sư Ngộ Không nói câu thần chú ma thuật, đau không chịu nổi, Ngộ Không trở về nhà sư Huaguoshan quyết định rời khỏi, nhưng trên đường trở lại bởi Goddess of Mercy của tắc nghẽn.