Ngôi Mộ Đom Đóm

Thể loại: Hoạt Hình, Lịch Sử, Military, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 121 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Ngôi Mộ Đom Đóm -Tiếng Việt là bộ phim hoạt hình hay và đầy cảm động của Nhật Bản.Trong hậu quả của một vụ đánh bom Thế chiến II, hai đứa trẻ mồ côi phải vật lộn để tồn tại trong các vùng nông thôn Nhật Bản. Để Seita và em gái bốn tuổi của mình, bất lực và sự thờ ơ của đồng hương của họ thậm chí còn đau đớn hơn so với các cuộc tấn công của đối phương. Thông qua sự tuyệt vọng, đói và đau buồn, cuộc sống của các em nhỏ như heartbreakingly mong manh như tinh thần và tình yêu của họ là cảm hứng. Năm 1988, Studio Ghibli phát hành hai bộ phim như là một phần của một đôi tính năng, và trong khi cả hai không thể nào khác hơn, nó là rõ ràng lý do tại sao họ đã được ghép nối với nhau: để giới thiệu cách hoạt hình Ngôi Mộ Đom Đóm của nhà làm phim Nhật Bản có thể được sử dụng cho các phương pháp khác ngoài hành động nhịp độ nhanh và cảm giác mềm đó là gần như đồng nghĩa với thể loại này.

 

Một trong những bộ .anime đó, My Neighbor Totoro, là một bài tập trong yên bình và thơ ngây, chịu ảnh hưởng bởi các tác phẩm của Yasujiro Ozu và Kenji Mizoguchi. Các khác, Grave of the Fireflies, có tham vọng lớn hơn nhiều. Đó là một bộ phim hoạt hình được dựa trên một câu chuyện có thật, thiết lập trong giai đoạn lịch sử của Thế Kỷ WWII thời Nhật Bản, và chết đặt vào cảm xúc tiêu diệt bất kỳ người xem vô để khám phá nó.

 

 

 

 

Animated hoặc cách khác, kiệt Isao Takahata là một trong những câu phản chiến sâu xa nhất từng được đưa đến rạp chiếu phim, và điều mỉa mai nhất về nó là tất cả Điều duy nhất nó để tránh bị lôi-cảnh mở đầu rằng cho đi bao câu chuyện kết thúc ngay lập tức, các hình ảnh động mà làm cho ngay cả những hình ảnh grittiest trông duyên dáng và xinh đẹp-chỉ làm cho nó càng thêm nặng nề. Nó đã chứng minh thành công rằng hình ảnh động có thể thực hiện và thậm chí tăng cường một bộ phim ngoi mo dom dom tinh khiết. Story: Hotaru no Haka là một sự thích nghi của một cuốn tiểu thuyết bán tự truyện của Nosaka Akiyuki, đi theo name.This cùng khiêu khích, bi kịch hấp dẫn được dựa trên một sự thật câu chuyện.