Ngọn Lửa Recca

Thể loại: Hành Động, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Hikaru midorikawa, Kotono mitsuishi,

Đạo diễn: Noriyuki Abe

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 43/43

Trạng thái: 43 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ngọn Lửa Recca -Flame Of Recca VietSub (43 Tập Cuối) Full Tiếng Việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về sức mạnh bí ẩn của một anh chàng thiếu niên tên Recca sau khi bị những thành viên trong tổ chức ninja ám ảnh nên anh đã bắt đầu với cuộc với liên tưởng đến mọi thứ về ninja thôi. Recca chính là người con trai thứ hai của Oka, sự tồn tại của gia tộc ninja Hokage đã tồn tại hơn 400 năm trước đây qua sự cai trị của các người đứng đầu. Trong một nỗ lực để cứu anh ta trong giết mổ của gia tộc ninja Hokage, mẹ (Kagero) đã sử dụng một kỹ thuật bí mật bị cấm nhưng nó sẽ giúp cho sức mạnh bí mật tìm ẩn khơi nguồn cho một con người, và đây chính là nơi Flame of Recca cốt truyện bắt đầu từ đây mà ra.

 

Anh là một người trẻ tuổi siêu năng lượng cùng với sự mạnh người bị ám ảnh với ninja, không biết rằng anh  là một mình. Là một hậu duệ của Hokage, Recca có khả năng tạo ra lửa. Con trai nuôi của một nhà sản xuất pháo hoa, đôi lúc ông sử dụngnhiều  thiết bị dễ cháy nhỏ hoặc bom khói kết hợp với năng lượng nguyên tố của mình để đánh lạc hướng kẻ thù của mình. Kể từ lúc này Recca nhanh chóng hiểu được bên trong bản thân mình đang chứ đựng sức mạnh của mình và đặc biệt dai dẳng khi bảo vệ tình yêu của mình, Yanagi Sakoshita. Recca có thể tự mãn và quá tự tin, nhưng quản lý để tiết kiệm bạn bè của mình do các kỹ năng ninja của anh có giới hạng chứ không vô hạng như các ngọn lửa khác trong phim hoạt hình này.

 

 

Phim Ngọn Lửa Recca

Phim Ngọn Lửa Recca

 

Câu chuyện là hôn mê. Nó sau một cách tiếp cận rất công thức. Các nhân vật chính Recca đi qua một chuỗi các thử thách để nhận ra sức mạnh thực sự của mình và sau đó quản lý để giành chiến thắng trên kẻ thù không bao giờ nói với thái độ chết của ông. Tầm thường. Thấy rằng một triệu lần. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là thú vị. Các hình ảnh động là công bằng, phải trung thực, tôi cảm thấy rằng các hãng phim bắt đầu bơm thêm tiền vào Yu Yu Hakusho (mà đã được phát hành cùng một lúc), và các tập phim ngọn lửa recca sau đó bị suy giảm đáng kể chất lượng.