Người Chơi Đàn Cello -Gauche the Cellist

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Fantasy, Tình Cảm

Diễn Viên: Studio Ghibli,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 72 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 1982


Phim Người Chơi Đàn Cello -Gauche the Cellist /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung là Câu chuyện kể về Goshu, một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp. Trong suốt buổi diễn tập cho buổi biểu diễn, ông mắng bởi các dây dẫn vì cầu thủ của mình là không đủ tốt. Thời gian của ông là tắt và ông dường như không có “cảm giác” cho âm nhạc. Goshu trả về đến nhà cô đơn của mình và bắt đầu tập luyện. Sau đó, một con mèo vào người thủ đoạn anh ta vào sự hiểu biết ý nghĩa bên trong của âm nhạc của anime này. Tầm quan trọng của thực hành được thể hiện bởi một con chim cu, nhịp điệu của một con lửng và sự dịu dàng của một con chuột. Trong bốn ngày anh biết được ý nghĩa thực sự và cảm giác của âm nhạc và phát triển thành một nghệ sĩ vĩ đại. Laced với âm nhạc cổ điển nổi tiếng này đặc biệt kết hợp thú vị và cảm hứng cho tất cả các lứa tuổi và khán giả.

Phim Người Chơi Đàn Cello -Gauche the Cellist

Không có gì nhiều để nói về sự liên quan đến nghệ thuật là. Việc cài đặt diễn ra trong một thời gian ngắn ở ngôi trường nơi các dây dẫn và các sinh viên khác được, và hầu hết các bộ phim tập trung vào cabin của mình, nơi mà hầu hết những câu chuyện xảy ra. Các cabin là ở giữa một cánh đồng lúa, và có lẽ ở vùng ngoại ô của một khu rừng chỉ cần băng qua một cây cầu. Nhưng nó thực sự tốt đẹp cho thấy một cái nhìn của nơi đó, trong đó nhắc nhở tôi về cách thức một cuộc sống đơn giản nên được sống như trở lại sau đó.

 

 

 

 

Ngay cả con chuồn chuồn đang tập trung bởi các animator bay xung quanh, cùng với các loài côn trùng khác / chim mà thường chỉ có được bỏ qua. Những âm thanh tốt.Dường như Gauche the Cellist tập trung vào âm nhạc cổ điển rõ ràng, vì một cello là một phần của tiêu đề trong những nơi đầu tiên. Nếu bạn đánh giá cao loại hình âm nhạc, thì đây chắc chắn sẽ là một bộ phim hay để xem. Tôi muốn nói là diễn xuất bằng giọng nói có thể được thực hiện tốt hơn mặc dù, kể từ khi một số phần của bộ phim hoạt hình tôi thậm chí không thể hầu như không nghe thấy tiếng nói ở tất cả