Người cộng sự -The Partner

Thể loại: Drama, Hành Động, Lịch Sử, Military

Diễn Viên: Ashida Mana, Emoto Akira, Fukiishi Kazue, Higashiyama Noriyuki, Le Hong Dang, Nakamaru Yuichi, Nguyen Binh Minh, Nguyen Lan Phuong, Pham Huynh Dong, Takeda Tetsuya, Takei Emi, Toake Yukiyo,

Đạo diễn: Jun MutoPhạm Thanh Phong

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 101 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Người cộng sự -The Partner ~Itoshiki Hyakunen no Tomo e Full tiếng việt HD. Nội dung phim Suzuki Tetsuya (Higashiyama Noriyuki), một nhân viên kinh doanh công ty Nhật Bản, sống với con gái của mình Sakura (Ashida Mana). Ông là một người góa vợ. Trong tương lai không xa, Suzuki có kế hoạch kết hôn với Liên (Nguyễn Lan Phương), một Việt mà ông gặp thông qua công việc. Tuy nhiên, Sakura muốn nuôi dưỡng những ký ức về người mẹ quá cố của mình và không thể đi đến thỏa thuận với việc tái hôn của cha cô, cảm thấy cô đơn. Mặc dù Liên là nhẹ nhàng với cô gái, đó là khó khăn để có được cô ấy để mở ra. Trong khi đó, Suzuki đi trên một chuyến đi kinh doanh tại Việt Nam với cơ sở của mình, Hatakeyama Noriaki (Nakamaru Yuichi). Các dự án mà Suzuki đã làm việc trong nhiều năm cuối cùng cũng sắp kết thúc. Tuy nhiên, nếu ông không thể có được một hợp đồng trong vòng một tháng, ông sẽ phải rút phích cắm vào các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Các đối tác đàm phán làm cho một đề xuất cho Suzuki và Hatakeyama. Cho họ thấy một bức ảnh, ông nói, “Tôi sẽ cắt một thỏa thuận với bạn nếu bạn mang theo kho báu nằm ở tượng đài bằng đá này. Ngoài ra, anh còn nói với họ rằng tên của người đã chụp bức ảnh của tượng đài là Phan Bội Châu. Suzuki và Hatakeyama không chắc chắn nếu họ hiểu được ý nghĩa thực sự của đối tác đàm phán của. Tuy nhiên, hai trong số họ ngay lập tức kiểm tra về Phan. Nhưng các thông tin duy nhất mà họ có thể có được là rằng ông là một nhà cách mạng tham gia vào nền độc lập của Việt Nam. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng tượng đài bằng đá này là ở Nhật Bản và các tên ‘Asaba Sakitaro’ được ghi trên đài tưởng niệm. Mối quan hệ giữa Phan và Asaba là gì? Quay trở lại Nhật Bản, Suzuki và Hatakeyama tìm ra vị trí của di tích này. Họ gặp một bà già gọi là Kinoshita Machi (Toake Yukiyo) đã được tìm kiếm sau khi trao đổi sinh viên Việt Nam và tìm hiểu về các kho báu, nhưng không thể có được một câu trả lời.

 

Tuy nhiên, Hatakeyama phát hiện ra các mô tả của Phan và Asaba trong lịch sử địa phương của thị trấn. Những gì được viết trong đó là những sự kiện lịch sử đáng ngạc nhiên về Nhật Bản và Việt Nam mà không phải là ngay cả trong sách giáo khoa lịch sử … … Khoảng 100 năm trước, Asaba Sakitaro (Higashiyama Noriyuki) chạy một bệnh viện gần bờ biển và sống với vợ Masa (Fukiishi Kazue) và Yukie con gái. Một ngày nọ, Asaba đã nói với y tá Oiwa Akane (Takei Emi) về một người đàn ông nước ngoài đã dạt vào bờ. Người Người cộng sự là đàn ông này là Phan Bội Châu (Phạm Huỳnh Đông, một người yêu nước của phong trào độc lập của Việt Nam. Phan thú nhận rằng anh đã đến Nhật Bản vì sự hỗ trợ quân sự của Nhật Bản là cần thiết cho sự độc lập của Vietname. Sự nhiệt tình của ông chuyển Asaba để cho anh ta có được quyền truy cập vào các chính trị gia có ảnh hưởng Inukai Tsuyoshi (Takeda Tetsuya) và Okuma Shigenobu (Emoto Akira).

 

 

 

Thay vì viện trợ quân sự, Phan thu được lời hứa hỗ trợ cho phát triển nguồn nhân lực. Phan trở lại Việt Nam trong một thời gian để tuyển dụng các đồng chí và bí mật giữ lên với các hoạt động của mình dưới sự giám sát chặt chẽ của Pháp. Ông đã gặp Cường Để (Nguyễn Bình Minh, một hậu duệ của hoàng gia, và hỏi anh ta để đến Nhật Bản, vì lợi ích của Việt Nam. Sau đó Người cộng sự Phan nhập vào Nhật Bản một lần nữa và bắt đầu nghiên cứu với các đồng chí của mình như là trao đổi sinh viên. Số lượng của chúng dần dần increaased. Đây là một hơi thở lớn của một cái gì đó mới trong một khoảng thời gian biến động. Mặt khác, Asaba đã bị bắt giữ với một căn bệnh. Không muốn kéo Phan xuống, anh ta tiếp tục hành động can đảm. Trong bối cảnh này, các hoạt động của Phan và những người khác đã bị đàn áp vì áp lực từ người Pháp. Phan gửi một bức thư cho Asaba khi ẩn từ chính quyền Nhật Bản nhưng … … Trong ngày nay, Suzuki và Hatakeyama có khó khăn để tìm ra ý định thực sự của đối tác đàm phán của họ. Một Suzuki bối rối đứng đầu cho các di tích đá một lần nữa.