Người Máy Đại Chiến -Ultramarines: A Warhammer

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Pandora Fansub,

Đạo diễn: Martyn Pick

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Người Máy Đại Chiến -Ultramarines: A Warhammer 40,000 Movie /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim mở đầu với một nhóm các Space Marines của Imperial Fists Chương bị tấn công từ một kẻ thù không rõ. A Space Marine bởi tên của Nidon là nói để bảo vệ “Codex” và các cuộc đua chấp hành mệnh lệnh của mình, ngay trước khi một quả cầu lửa nhấn chìm tất cả. Ở những nơi khác, trên một Space Marine Strike Cruiser, Brother Proteus và Captain Severus của Ultramarines Chương spar trong một cuộc đấu đào tạo. Proteus quản lý để giải giáp vũ khí Severus, tuy nhiên, ông đã nhanh chóng thoát nắm Proteus và lần lượt đánh bại anh ta, nói rằng một Marine gian không bao giờ mang lại.

 

Các thành viên của Ultima Squad sau đó được thể hiện một vũ khí thiêng liêng trong reclusium tàu của họ, một di tích Sấm Hammer. The Captain và cánh tay phải của mình, Apothecary Pythol dẫn các đồng tu trong một tuyên thệ trong buổi lễ trên Hammer. Với buổi lễ kết thúc, Ultima Squad tự chuẩn bị cho sứ mệnh-một đầu tiên họ xông vào hành tinh của Mithron.Trong quỹ đạo bên trên hành tinh, Captain Severus khởi hành của tàu tuần dương chỉ với Ultima Squad, rất háo hức để chứng minh mình trong trận chiến Ultramarines: A Warhammer để hỗ trợ họ tốt hơn.

 

 

Phim Người Máy Đại Chiến -Ultramarines: A Warhammer 40,000 Movie

 

 

Trên đường đến bề mặt của hành tinh này, Severus địa chỉ của đội tuyển, thông báo về các cuộc gọi bị nạn đã nhận được trong thời gian ngắn trước khi tiếp xúc với tất cả các hành tinh đã mất, và làm thế nào nó vẫn còn chưa rõ ràng cho dù đó là tự động hay không. Ngay sau đó họ đang ở trên bề mặt cứng rắn và không hề khoan nhượng của Mithron, và các vị trí quan trọng chỉ là một ngôi đền được bảo vệ bởi “Người Máy Đại Chiến” với hơn 100 Imperial Fists. Ultima Squad nhanh chóng phát hiện ra rằng một trận chiến khủng khiếp đã xảy ra, với lực lượng đồn trú và tiêu diệt của hành tinh Imperial miếu mạo phạm. Nó cũng cho thấy, các lực lượng của Chaos có trách nhiệm, và Severus quyết định họ phải tiếp tục nhiệm vụ để tìm kiếm những người sống sót còn lại.