Nhất Hưu Hòa Thượng

Thể loại: Hoạt Hình, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 102/102

Trạng thái: Tập 100,101,102

Năm phát hành: 2013


Phim Nhất Hưu Hòa Thượng (102 Tập Cuối) Full Trọn bộ thuyết minh HD. Nội dung phim hoạt hình kể về nhất hưu lúc còn trẻ tuổi tầm 10 thì cậu bé đã có những năng khiếu thông minh bẩm sinh, cậu có khả năng đối đáp cừ khôi nên chuyên trị lại những kẻ có lời lẽ ngạo bán, chính vì từ đó mà cậu đã được người đời luôn tôn yêu kính mến, con đường thành công của cậu không dừng lại ở đó mà cậu đã quyết định theo sư phụ của mình để trở thành “Nhất Hưu Hòa Thượng” mang danh tiếng lưu truyền ngàn đời nay và cho đến tận mai sau. Mặc dù là một nhà sư trẻ tuổi Hugh phim hoạt hình anh hùng, nhưng ở Nhật Bản có một người thực sự, nhưng một thế hệ các thiền sư và nhà thơ Trung Quốc. Một break, tên đầy đủ của một break là tinh khiết, là một trong ba nhà sư tu sĩ trong lịch sử nổi tiếng nhất của Nhật Bản (và gương đường, không, đường biển, và cho biết ba tu sĩ lẻ của Nhật Bản), mẹ của ông Fujiwara theo phụ cho phụ nữ ở Nhật Bản Southern quý tộc, Komatsu Hoàng đế của vật nuôi.

 

Với hàng ngày nhưng cô ấy có một thanh kiếm nhỏ, cố gắng ám sát hoàng đế. Sau khi bị phát hiện, theo các con là để thoát khỏi cung điện, và sau đó ở nhà nghỉ tư nhân, đã sinh ra một break. Một Hugh 6 tuổi, nhà sư Kyoto Ankokuji. Ông rất thông minh, và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để thực hành, sớm quen thuộc với nhiều Phật giáo và nhiều thơ haiku phổ biến, đã được gọi là thần đồng Ankokuji. Khi mới 13 tuổi Nhất Hưu Hòa Thượng  đã viết “Nagato mùa xuân cỏ”: “thiếu Autumn lá thư dài vẻ đẹp Yin, Yuan Yin Honor và những niềm vui và nỗi buồn con đường mà không có phương tiện truyền thông những thứ hiện tại, Junen nông vuông cỏ sâu ..” Khi mọi người đang rất đánh giá cao.

Phim Nhất Hưu Hòa Thượng

 

 

 

 

 

 

Một bươc ngoặc với phóng túng và nổi tiếng trên thế giới. Ông nhìn thấy rất nhiều những điều cấm kỵ trong không có gì, và nhà thơ say rượu của mình,  vì số lượng các đám mây con trai điên, người tự bài thơ đi: “điên rồ Kuangke từ gió, giữa cửa nhà máy chưng cất trong mại dâm” thường nán lại Bảo tàng Qinlou Chu, và thậm chí và gái mại dâm để nói về Đức Phật trên đường. Các nhà sư ngành một sự náo động lớn, đã cáo buộc hành vi phóng đãng của mình. Hugh tu từ một: “Shall điếm, Thiền sư nói, những tiếng vọng thật quá!” Ông có một bài thơ: “vẻ đẹp đám mây tình yêu sâu sắc, phụ tầng lầu cũ Zen Yin, tôi phải giữ lông mi kiss Xing, nghĩa là không có cháy nhà với nhau về thể chất và tinh thần, “phần đầu tiên của những đám mây và mưa của niềm vui có thể được viết, và một nửa phần của Phật Giáo bằng cách thông thường” cháy nhà “của những câu chuyện, từ” Hòa Thượng”, ẩn dụ, nếu nhà Tam Giới vào lửa, không thể tránh khỏi, chỉ có cái nhìn sâu sắc trung tâm là vua của pháp luật, chúng ta có thể thấy một break thừa hưởng “Mad Zen” truyền thống.