NHK ni Youkoso! -Welcome to the NHK

Thể loại: Drama, Hài Hước, Psychological, Romance

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim NHK ni Youkoso! -Welcome to the NHK /VietSub (24 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về Satou Tatsuhiro, 22 tuổi, cho rằng mọi thứ xảy ra xung quanh mình là một âm mưu. Ông thậm chí đã tìm ra là đằng sau tất cả những người: Các NHK, một công ty bí mật xấu xa. “Khi bạn nghĩ anime, bạn nghĩ otaku Khi bạn nghĩ otaku, bạn nghĩ rằng người đó không thích người khác Những người trở thành hikikomori (những người xa cách với họ.. in). ” Vì vậy, Satou quản lý để phát hiện ra những âm mưu của The NHK (viết tắt của Nihon Hikikomori Kyokai), sau ba năm đóng mình trong (và nhanh chóng tiếp cận thứ tư). Trong thực tế, ông là không có gì nhiều hơn một NEET (Not in Việc làm, giáo dục hoặc Đào tạo), rất cần sự chữa bệnh từ đó “bệnh tật”.

 

Ông muốn thoát ra khỏi từ lời nguyền, nhưng đi ra ngoài và nhận được một công việc là đáng sợ đủ cho anh ta. Đó là cho đến khi ông được lựa chọn cho một “dự án”; nó là một kế hoạch để giúp hikikomori như ông khi đối diện với thực tại của thế giới này. Câu chuyện của anime NHK ni Youkoso này là một cách tuyệt đẹp được xây dựng, thực hiện và cấu trúc mà nó đã cho tôi một thời gian trước khi thực hiện như thế nào tuyệt vời nó thực sự được. Các tóm tắt đã được cung cấp vì vậy tôi sẽ không được tóm tắt bất cứ điều gì ở đây. Trong thực tế, tôi khuyên bạn nên đọc bản tóm tắt trước khi tiếp tục đọc phần còn lại của tổng quan này.

 

 

Phim NHK ni Youkoso! -Welcome to the NHK

 

Việc kể câu chuyện trong phim hoạt hình NHK ni Youkoso này là như vậy một roller coaster cảm xúc mà nó thật khá mệt mỏi đôi khi. Hầu hết những cảnh đã cho tôi trong bờ vực của nước mắt từ hai cười quá cứng hoặc xem một cái gì đó đau đớn thực tế và dễ hiểu. Nó bắt đầu với bộ phim hài nhiều hơn trong đầu, nhưng các bạn tiếp tục đi, những khoảnh khắc vui buồn lẫn lộn nhiều bạn tìm thấy. Sự lãng mạn cũng là khá thực tế theo nghĩa rằng bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các cặp vợ chồng chính là Lovey Dovey. Tôi nghĩ rằng một số người có thể không thích phim hoạt hình này rất nhiều vì nó không nhất thiết phải dựa vào các hệ thống treo của sự hoài nghi như anime khác.