Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Tình Cảm

Diễn Viên: Britt McKillip, June Foray, Samuel Vincent,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch -HTV3 Thuyết minh (26 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Bé Bugs – (lồng tiếng bởi Samuel Vincent) Ông được chỉ định là người lớn tuổi nhất của trẻ sơ sinh, trong đó xác nhận ông như một nhà lãnh đạo. Lãnh đạo của mình tuy nhiên không có xu hướng gây ra tranh chấp, đặc biệt là với Lola và Daffy.
Bé Lola – (lồng tiếng bởi Britt McKillip) Cô là thứ hai dẫn trước sau khi Bugs, nhưng đôi khi cô phải mất phí. Độc lập của nó lớn hơn so với những người khác và cô ấy có xu hướng nam tính hơn những cô gái khác.
Bé Daffy – (lồng tiếng bởi Samuel Vincent) thường ông là buông thả, và luôn luôn muốn lợi ích cá nhân của mình. Khi những vấn đề phát sinh, ông tin rằng nó là mình đang đối xử bất công, không nhận thấy sự bất tiện gây ra cho người khác. Một nửa thời gian, anh ta thấy và có nghĩa là ý định tốt.

Phim Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch

Bé Melissa – (lồng tiếng bởi Janyse Jaud) Cô thường xuyên dính với Petunia; hai đã đột ngột thêm vào dàn diễn viên chính ở giữa mùa giải đầu tiên. Cô là một loại rất tham vọng và chu đáo với một bản chất tốt, nhưng có lúc cô có thể là một freak kiểm soát và nhận được trên các dây thần kinh khác.

Bé Petunia – (lồng tiếng bởi Chiara Zanni) Cô thường xuyên dính với Melissa; hai đã đột ngột thêm vào dàn diễn viên chính ở giữa mùa giải đầu tiên. Cô thông minh hơn những đứa trẻ khác với sự tò mò vô độ, nhưng trong tập “Petunia Ngân hàng Piggy”, cô đã tiết kiệm quý cô đôi khi.
Bé Taz – (lồng tiếng bởi Ian James Corlett) Như nhiều như Taz được cư xử rất tốt, ông thường sai lầm đối tượng khác nhau cho thực phẩm và đôi khi phá vỡ mọi thứ với spin của mình. Ông ta có một cảm giác thú vị mà vượt quá tất cả những người khác.

 

Bé Tweety – (lồng tiếng bởi Samuel Vincent) Người trẻ tuổi nhất và nhỏ nhất của băng đảng. Mô tả như brainstormer, vì ông đi lên với những ý tưởng khi những người khác được tươi ra khỏi chúng. Anh ấy rất nhạy cảm về khung nhỏ của mình (mà anh phải vượt qua trong hầu hết tập trung vào anh ta) và tò mò về những gì mà hắn gặp.
Bé Sylvester – (lồng tiếng bởi Terry Klassen) Các cao nhất của các em bé, không Bugs đếm và tai của Lola. Đôi khi, ông là nhút nhát và do dự, và ông đã làm cho một mục tiêu dễ dàng cho Daffy để chơi khăm và thương mại với. Ông hiếm khi được nhìn thấy bằng cách sử dụng móng vuốt của mình. Ông thích để có được sự chú ý từ Granny hơn những người khác.

 

Phim Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch

Phim Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch

Phim Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch

Granny – (lồng tiếng bởi June Foray) Cô cung cấp chuyên nghiệp tình yêu và chăm sóc cho các em bé để giữ cho họ hạnh phúc. Là người lớn duy nhất trong cuộc sống của họ, những đứa trẻ đang bị cuốn hút và xúc động bởi sự khôn ngoan và khả năng của mình để khắc phục vấn đề khi chúng phát sinh. Floyd Minton – (lồng tiếng bởi Brian Drummond) cháu trai của Granny đều là những Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch nhưng đôi khi người ta choáng ngợp bởi những trách nhiệm ông mất trên trẻ sơ sinh, nhưng chắc chắn ông sẽ không bao giờ để cho Granny xuống. Ông thường giữ một mắt trên một trong những con cá trong mỗi tập phim trong Season 2.