Những Chú Chim Cánh Cụt Đến Từ Madagascar

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 100/100

Trạng thái: 100 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Những Chú Chim Cánh Cụt Đến Từ Madagascar (100 Tập cuối) Full ToDayTV Thuyết Minh Trọn Bộ HD. Nội dung phim hoạt hình The Penguins của Madagascar có bốn nhân vật chim cánh cụt từ Madagascar nhượng quyền thương mại, cũng như hai tinh tinh và ba loài vượn cáo. Nhân vật mới để nhượng quyền thương mại bao gồm rái cá Marlene và Alice Zookeeper, trong số những người khác.Ngoài ra, Tom McGrath , John DiMaggio , Andy Richter , và Conrad Vernon lại vai diễn của họ như là Skipper, Rico, Mort, và Mason tương ứng.Tất cả bốn nhân vật chim cánh cụt được thiết kế khác nhau trong các phim hoạt hình hơn là trong các bộ phim để làm cho chúng độc đáo và dễ dàng nhận ra. Đầu Skipper là phẳng hơn trong series, Rico có một vết sẹo không giải thích được trên miệng của mình, hai cằm, và một Mohawk lông, Kowalski là cao hơn, và riêng tư là ngắn hơn, trẻ hơn, và tròn. Cá tính và khả năng của họ cũng đã được phóng đại. Các kết cấu của các nhân vật đã được thay đổi để phù hợp hơn cho việc truyền hình.

 

Nhân vật chính :Skipper (lồng tiếng bởi Tom McGrath ) – Skipper là lãnh đạo của các chú chim cánh cụt. Ông nghĩ ra chiến thuật và cung cấp cho các đơn đặt hàng. Tính toán và gần unflappable, raving hoang tưởng và xu hướng xem ngay cả những hoạt động bình thường nhất như là một hoạt động quân sự, kết hợp với kinh nghiệm của mình trong bí mật ops Skipper, đã khiến ông phải chuẩn bị cho tình huống gần như bất kỳ, không có vấn đề làm thế nào kỳ lạ hay không. Đó là tiết lộ trong tập phim “Needle Point” mà Skipper là sợ kim tiêm.

 

Rico (lồng tiếng bởi John DiMaggio ) – Rico là vũ khí, vật liệu nổ chuyên gia của nhóm nghiên cứu, những người chủ yếu liên lạc qua lẩm bẩm và squeals, nhưng đôi khi anh ta có thể nói chuyện khá bình thường. Hơi rối trí, Rico nuốt công cụ hữu ích, chẳng hạn như thuốc nổ, và regurgitates chúng khi cần thiết, để các điểm thường xuyên regurgitating đối tượng có vẻ như là quá lớn đối với anh ta đã nuốt phải ở nơi đầu tiên. Ông đã được nhắc tới như một kẻ tâm thần trong một số tập phim. Ông được thể hiện trong một số tập phim nhung chu chim canh cu den tu Madagascar được trong một mối quan hệ với một xinh đẹp, nữ búp bê được gọi là bà vui tươi.

 

 

 

 

 

Phim Những Chú Chim Cánh Cụt Đến Từ Madagascar

Kowalski (lồng tiếng bởi Jeff Bennett ) – Kowalski hoạt động như các chiến lược gia nhóm và gadgeteer. Kowalski là một nhà phát minh rực rỡ, nhưng anh không thể đọc được (mặc dù ông không mang theo một clipboard trên đó anh ta ghi lại các bản vẽ của các kế hoạch của họ). Ông cũng có xu hướng qua phân tích các tình huống và đã tạo ra nhiều thiết bị tuyệt vời mà đã đưa các đội vùng Madagascar nơi họ chắc chắng sẽ gặp nguy hiểm. Đó là tiết lộ trong tập phim Point Needle rằng ông là sợ đi đến nha sĩ.