Những Chú Khủng Long

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 5/5

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Những Chú Khủng Long -Thuyết Minh Full trọn bộ. Nội dung Bộ phim bắt đầu với những người kể chuyện có liên quan như thế nào, do sự nguy hiểm của thế giới dinosar, tất cả các loài khác nhau của các loài khủng long đã phải học cách giữ an toàn. Tiếp sau đó là để  Littlefoot treestars ăn với bà ngoại của mình , khi ông cố gắng để đạt được một số treestars trên một cái cây ngã qua một hẻm núi sâu. Đột nhiên, một earthshake xảy ra và bà Littlefoot gần như rơi vào cái chết của cô cố gắng để giải cứu anh ta. Đêm đó, Littlefoot tỉnh dậy từ một cơn ác mộng về người bà của mình rơi vào cái chết của cô trong các hẻm núi. Bà an ủi ông và quyết định nói cho anh ta những trí tuệ, một loạt các quy tắc về cách sống và cư xử một cách an toàn. Trong khi Littlefoot nói với bạn bè của mình về họ ban đầu họ đã nhạo báng Ngài đã dành cho họ rất nghiêm túc, nói với anh như thế nào bố mẹ cũng có trí tuệ riêng của họ mà họ dạy cho họ (“Say Vì vậy,”) Sau đó, họ gặp một bộ ba của Thịt ba chỉ vàng gọiLoofah , Doofah và Foobie , những người đã được tìm kiếm cho cây berry.

Phim Những Chú Khủng Long

Hành vi kỳ lạ và kỳ lạ xuất hiện của họ ban đầu sợ hãi những con khủng long trẻ, nhưng họ dẫn họ đến một bản vá của bụi cây berry. Khi họ tiếp tục ăn mỗi berry trên những bụi cây, các Thịt ba chỉ vàng cho Littlefoot cách chúng được về để đi đến một thung lũng đầy đủ các loại quả mọng, nhưng họ không thể nhớ tên. Doofah đề cập rằng “Những Chú Khủng Long” sẽ biết, nhưng Loofah sau đó nhớ lại rằng nó chỉ đơn giản là tên Berry Valley. Sau khi uống nước và thảo luận thêm về Berry Valley, Thịt ba chỉ vàng đầu đi tìm phần còn lại của đàn của họ, vì vậy tất cả họ có thể làm cho cuộc hành trình đến Berry Valley với nhau.

 

Phim Những Chú Khủng Long

 

 

Phim Những Chú Khủng Long

Phim Những Chú Khủng Long

Đêm Littlefoot tiếp theo Phần Những Chú Khủng Long có một câu chuyện khác ngủ xấu, liên quan đến Thịt ba chỉ vàng rơi xuống cái chết của họ trong các hẻm núi giống như trong giấc mơ trước đó. Điều này thuyết phục LIttlefoot rằng ông cần phải giúp các Thịt ba chỉ vàng và được bạn bè của mình tham gia với mình. Khi họ ventually bắt kịp với họ, Littlefoot cố gắng để mỗi sự Thịt ba chỉ vàng một số các sự khôn ngoan, nhưng họ không có được chúng, vì vậy Littlefoot quyết định thay vào đó, để đi cùng họ đến nơi mà họ đang gặp đàn của họ, tại một đống đá trông giống như một Belly vàng. Foobie các điểm nó trong disance, và nhóm đặt ra.