Xem Phim Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls - My Little Pony: Equestria Girls VietSub

Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls - My Little Pony: Equestria Girls VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Jayson Thiessen
Fan VietSub:
Andrea Libman, Ashleigh Ball, Tara Strong,
Thể loại:
Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
78 Phút
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 35,217

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim được diễn ra tại sự kiện của chương trình của mùa giải thứ ba đêm chung kết ” Magical Mystery Cure “, trong Equestria, mới được trao vương miện công chúa Chạng vạng Sparkle thăm Empire pha lê với bạn bè Ponyville cô cho một hội nghị thượng đỉnh của hoàng gia với công chúa Celestia , Luna , và Cadance . Đêm đó, vương miện của Chạng vạng và Element of Magic được đánh cắp bởi unicorn Sunset Shimmer , một cựu sinh viên của Celestia. Sau một cuộc rượt đuổi qua lâu đài, hoàng hôn rơi vương miện qua một chiếc gương ma thuật và sau khi nó. Các nàng công chúa thông báo cho ngựa mà gương dẫn đến một thế giới khác, và nhiệm vụ Chạng vạng với lấy vương miện của cô ở phía bên kia trước cổng đóng lại trong ba mươi mặt trăng, hoặc người nào khác Elements của Harmony chịu bởi bạn bè của cô sẽ không còn bảo vệ Equestria. Mặc dù nhấn mạnh Celestia rằng Chạng vạng phải đi một mình, trợ lý Spike rồng Chạng vạng của lo lắng nhảy trong sau khi cô bước vào gương.

 

Trong thế giới khác, Twilight và Spike được chuyển thành một cô gái tuổi teen của con người và chó, tương ứng. Trong khi phần My Little Pony Equestria Girls có sự vật lộn để thích nghi với cơ thể mới của mình, Twilight tra gần đó Canterlot High School, nơi cô gặp một vài sinh viên nhân viên và giảng viên giống ngựa trong Equestria, bao gồm cả bạn bè của cô thùng rượu táo , Fluttershy , ngón út Pie, Cầu vồng Dash , và Rarity. Cô kết bạn với những năm cô gái, giúp lấp đi sự thù hận đó Sunset đã tạo ra giữa chúng trong những năm trước khi đến Chạng vạng của.

 

 

 

Phim Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls

Phim Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls

Chạng vạng phát hiện ra rằng Fluttershy tìm thấy vương miện và đưa nó cho Celestia, hiệu trưởng trường, người sai lầm cho nó một chỗ dựa nghĩa là cho công chúa được bầu của mùa thu sắp tới chính . Chạng vạng quyết định để chạy cho mùa thu chính thức công chúa với hoàng hôn để lại được vương miện. Sunset cố gắng phá hoại chiến dịch đầu tiên của Chạng vạng bằng cách tải lên một đoạn video trực tuyến nhục nhã của Twilight hành xử như một con ngựa, và sau đó đóng khung mình cho phá hoại các đồ trang trí chính thức trong phòng tập thể dục của trường. Tuy nhiên không như ở Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 những người bạn mới của Chạng vạng, bao gồm Sunset Bạn trai cũ của flash Sentry , giúp chống lại những thủ đoạn và cải thiện sự nổi tiếng của Chạng vạng giữa các sinh viên.