Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú

Thể loại: Hoạt Hình, Phép Thuật, Tình Cảm

Diễn Viên: Miyu Irino,

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 116 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú -Children Who Chase Voices From Deep Below VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Children who Chase Lost Voices.Âm thanh lạ trong bóng tối … âm nhạc hoàng từ một đài phát thanh tinh cũ … Đây là tất cả các cảnh báo Asuna Watase có trước khi đi bộ một đơn giản để câu lạc bộ của mình máy phóng mình vào một cuộc phiêu lưu ác mộng rằng sẽ đưa cô ấy dưới Trái đất đến một vùng đất bị mất vượt ra ngoài lĩnh vực của huyền thoại! Tấn công bởi một sinh vật khổng lồ kỳ lạ, giải cứu bởi một người lạ bí ẩn và theo đuổi bởi một kẻ thù không ngừng, Asuna thấy mình vướng vào một thế kỷ bí ẩn cũ mà sẽ ràng buộc mình vào một hậu vệ trẻ kỳ lạ và khiến cô không thể tránh khỏi, hướng tới một bí mật mà có thể giữ phím với cuộc sống riêng của mình!Câu chuyện kể về Asuna, về cơ bản các vai nữ chính từ mỗi bộ phim Ghibli duy nhất bao giờ, một chút của một cô gái cô đơn, người dành thời gian của mình ngồi trên mỏm đá nghe radio tinh thể tạm thời của cô.

 

Một ngày cô bị tấn công bởi một con quái vật, người đã bị mất trên đường đến một buổi thử giọng công chúa Mononoke, nhưng được cứu bởi Shun, người về cơ bản là các cậu bé nam chính khá từ một nửa của mỗi bộ phim Children Who Chase Voices From Deep Below lẻ nào (đừng lo lắng, các nửa còn lại của chính cậu bé nam khá được vai trò được đưa lên bởi người em trai của Shun). Nhưng sau đó Stuff Happens mà tôi không muốn làm hỏng,vậy Asuna có thể đi đến những vùng đất huyền diệu của Agartha với giáo viên thay thế bí ẩn của cô, người về cơ bản là nhân vật phản diện từ mỗi bộ phim Ghibli đơn … chờ đợi, thực sự anh ấy không.

Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú

 

 

 

Anh ấy nhiều sắc thái hơn, và đã đi xa và nhân vật yêu thích của tôi về bộ phim. Tôi chắc chắn rằng những người thông minh trong số các bạn phải đã bị bắt về bây giờ mà bộ phim này được thay derivitave. Có những bộ phim có nhiều tín hiệu từ các bộ phim hoạt hình Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú Tiếng Việt có nhân vật chính Ghibli, đặc biệt là Laputa mà Shinkai đã thú nhận mình là một fan hâm mộ lớn của, nhưng nó đóng xung quanh với các công thức trong đủ cách thức mới và thú vị để nổi bật so với các gói.