Nichijou

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Minoru, Shiraishi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Nichijou /VietSub (26 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Trong khi tiêu đề cho thấy một câu chuyện về một cuộc sống trường hàng ngày đơn giản , nội dung hơn là ngược lại. Thiết lập là một trường hợp kỳ lạ Bạn có thể nhìn thấy hiệu trưởng vật lộn con nai hay cánh tay của robot ẩn một rollcake . Tuy nhiên vẫn có những câu chuyện thường xuyên , giống như làm một castle thẻ hoặc tham gia một thử nghiệm mà bạn đã không học.Đây là chất keo giữ toàn bộ điều với nhau. Các nhân vật tạo nên sự thiếu hụt của một câu chuyện cụ thể và sau đó một số – phim hoạt hình Nichijou này chắc chắn là không chỉ là một cái gì đó đẹp, để nhìn vào. Trong vài lần rằng âm mưu tiến triển, do đó, các nhân vật. Họ học hỏi và phát triển, họ có vấn đề và họ giúp đỡ lẫn nhau. Tôi tìm thấy bản thân mình trồng thuộc tất cả các nhân vật, tôi không nghĩ rằng có một xấu trong bó.

 

Nói chung, tôi yêu anime Nichijou này bởi vì nó cho tôi nhiều cảm giác thật. Đó chắc chắn là đẹp theo những cách nhiều hơn một, và nó đứng trên nhiều anime khác về được một lát của cuộc sống và một bộ phim hài. Nếu bạn thích Lucky Star và Gintama, tôi gần như có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ có một vụ nổ với anime này.

 

Chúng tôi so sánh điện thoại bởi vô số các ứng dụng có thể chạy, thưởng thức của chúng ta về những bộ phim kinh dị dựa trên bao nhiêu cách khác nhau các nạn nhân khác nhau chết, và chúng ta thường đánh giá anime bao nhiêu vòng cung câu chuyện, nhân vật, các ô điều tra và chủ đề đó có thể nhồi nhét vào đó là 26 tập phim mùa.

 

 

 

 

Phim Hoạt Hình Nichijou trọn bộ, Phim Nichijou tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-Tập cuối. Truyện Nichijou vietsub, Nichijou thuyết minh. Nichijou vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !