Ninpu Sentai Hurricaneger 10 Years After

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Unmei,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Ninpu Sentai Hurricaneger 10 Years After /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Siêu Nhân Nhẫn Phong 10 năm sau diễn ra trong khi Nanami đang tắm, Kouta là trong phòng khách và một thư thoại đến từ một người đàn ông tên Hase nói rằng vai diễn của cô thử giọng cho, không phải là những gì anh muốn nhưng anh nói với cô, cô sẽ có một cơ hội khác. Ngay sau đó Kouta nhận được một cuộc điện thoại từ những đứa trẻ của mình và nói với họ rằng anh ta bị mắc kẹt tại nơi làm việc, Nanami hét lên và nhìn thấy một con dơi với cơn bão Gyro của mình và đuổi theo nó phạt nó và dơi đã đánh rơi nó. Con dơi đã trở thành một con quái vật và bắt đầu có huy chương Shinobi cô nhưng được gọi trở lại một cách nhanh chóng.Trước khi rời khỏi, ông nói rằng ông là một phần của Seven spears Dark, một trong những Jakanja, nhưng không phải, Zero Spear, Bát Zhe Rumba.

 

 

 

 

 

Phim Ninpu Sentai Hurricaneger 10 Years After

Trong khi đó tại câu lạc bộ đêm mà Ikkou hát một bài hát với một ban nhạc có tên JUNretsu và Isshu đi chơi với phụ nữ. Tuy nhiên một trong những phụ nữ trông quen thuộc với họ và chỉ sau đó, một con số màu đen với một màu đen HurricaneRed mũ bảo hiểm xuất hiện và được sử dụng một kỹ thuật thanh kiếm. Các anh em Ninpu Sentai Hurricaneger đang đi tìm Huy chương Shinobi của họ đã biến mất và phát hiện ra rằng kỹ thuật thanh kiếm là sóng Kabuto chiếu sáng mà Ikkou dạy Yousuke.

 

Các con số màu đen biến thành Yousuke và trao huy chương cho người phụ nữ, người biến thành Furabiijo. Yousuke sau đó nói mười năm qua ông đã trải qua với đồng đội của mình là một sai lầm trước khi biến mất. Nanami và Kouta đến phòng Yousuke và thấy nó trống rỗng, với hình ảnh của anh trên toàn thế giới và các tập tin SECRET TOP trên bàn mỗi người về Unified ngành Phổ Ninja School khác nhau trên khắp thế giới. Sau đó, một cậu bé xuất hiện trước cửa và nói rằng anh hùng sẽ chết nhưng sau đó ổn định và yêu cầu Yousuke giúp đỡ của ông.