Nisemonogatari

Thể loại: Hài Hước, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Hiroshi, Kamiya, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Nisemonogatari /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Những kẻ lừa đảo đen Kaiki Deishu, người đã từng bị lừa dối Hitagi, trở về thị trấn và lây lan các câu thần chú mà nguyền rủa Nadeko trước. Đây là Bakemonogatari trong nhiều vinh quang của mình, nhưng với những câu chuyện riêng của mình trở thành một cái gì đó ít quan trọng hơn so với các nhân vật và sự tương tác của họ với nhau.Có lẽ là sự bổ sung lớn nhất để Nisemonogatari là vai trò mới của hai chị em gái của Araragi, Karen và Tsukihi. Cả hai đều tạo thành một nhóm gọi là ‘Fire Sisters ‘, và họ cùng nhau tạo ra sự tập trung chính của toàn bộ chương trình. Tsukihi là một em gái mạnh châm biếm và không chấp thuận trong khi Karen, lồng tiếng bởi các yêu Kitamura Eri, hoạt động như một chút của một tomboy và tính năng người phấn đấu để đấu tranh cho công lý và những gì cô cảm thấy là đúng.

Phim Nisemonogatari

Phim Nisemonogatari

Phim Nisemonogatari

Phim Nisemonogatari

Phim Nisemonogatari

Phim Nisemonogatari

Phim Nisemonogatari

Là rằng đây là phần tiếp theo của một trong những phim hoạt hình thành công nhất của SHAFT , nó sẽ là khó hiểu cho họ đột nhiên loại bỏ các phong cách độc đáo và hương vị mà hàng loạt các trở nên rất nổi tiếng tại địa điểm đầu tiên . Nghiêng đầu vẫn nổi bật , phong cảnh rất được cách điệu , các nhân vật sẽ thường xuyên tham gia vào một bài công kích vui tươi và phê bình của Araragi , và chủ nghĩa siêu thực vẫn là một khía cạnh phổ biến trong các bài thuyết trình và kinh nghiệm tổng thể

Là rằng đây là phần tiếp theo của một trong những phim hoạt hình thành công nhất của SHAFT, nó sẽ là khó hiểu cho họ đột nhiên loại bỏ các phong cách độc đáo và hương vị mà series trở nên rất nổi tiếng tại địa điểm đầu tiên. nghiêng đầu vẫn nổi bật, phong cảnh rất được cách điệu, các nhân vật thường xuyên sẽ tham gia vào một bài công kích vui tươi và phê bình của Araragi, và chủ nghĩa siêu thực vẫn là một khía cạnh phổ biến trong các bài thuyết trình và kinh nghiệm tổng thể. Đây là Bakemonogatari trong nhiều vinh quang của mình, nhưng với những câu chuyện riêng của mình trở thành một cái gì đó ít quan trọng hơn so với các nhân vật và sự tương tác của họ với nhau.

Có lẽ là sự bổ sung lớn nhất để Nisemonogatari là vai trò mới của hai chị em trẻ hơn Araragi của, Karen và Tsukihi. Cả hai đều tạo thành một nhóm gọi là “Fire Sisters ‘, và họ cùng nhau tạo ra trọng tâm chính của toàn bộ chương trình. Tsukihi là một người chị mạnh châm biếm và không chấp thuận trong khi Karen, lồng tiếng bởi các yêu Kitamura Eri, cư xử như một chút của một tomboy và tính năng người phấn đấu để đấu tranh cho công lý và những gì cô cảm thấy là đúng.