No.6

Thể loại: Hành Động, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Kido, Ranka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 11/11 Tập

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim No.6 -Anime No 6 /VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime diễn ra trong một thế giới trong tương lai gần, sau khi cuộc chiến tranh lớn nhất, hầu hết các loài sống trong một số ít các quốc gia thành phố. Có, cho các tầng lớp đặc quyền, cuộc sống sẽ trở nên hoàn hảo. Nhưng đối với trẻ Shion, điều duy nhất hoàn hảo đã được các cơn ác mộng cuộc đời của ông đã trở thành kể từ khi để cho một cậu bé kỳ lạ được gọi Nezumi qua đêm trong căn hộ của mình. đày đến vùng ngoại ô của thành phố và bị tước bỏ tất cả các quyền đối với việc giúp đỡ người lạ bí ẩn có kể từ biến mất, Shion bây giờ thấy mình gặp nguy hiểm thậm chí tồi tệ hơn khi cuộc điều tra của mình vào một bộ phim mới của cái chết bí ẩn kết quả của mình bị bắt vì tình nghi giết người! Nhưng ngay cả như Shion đang được gửi tới Viện Correctional của thành phố, các Nezumi dài mất tích lại xuất hiện để giải cứu anh ta.

 

Bây giờ trốn chạy, hai thanh niên chỉ có một cơ hội sống sót: khám phá bí mật bí ẩn nằm ở trung tâm nham hiểm của No 6!.Trong đầu bạn đang giới thiệu đến 12 tuổi Nezumi. Chạy lòng vòng từ các cơ quan trong những gì có vẻ là một hệ thống xử lý nước thải, thở hổn hển, máu chảy xuống cánh tay của mình. Anh gặp một kết thúc chết, nơi các thanh thép được đóng cửa ra vào một mở, ngăn chặn cơ hội trốn thoát. Sau đó, bạn đang giới thiệu đến 12 tuổi Shion. Ngay lập tức cuộc sống của họ tương phản.

Phim No.6 -Anime No 6

Phim No.6 -Anime No 6

 

 

Shion của ngồi vào bàn của mình ở giữa trình bày Safu của; chưa có bất kỳ khó khăn thực, anh ấy đã trải qua trong cuộc sống kể từ khi được xếp hạng là có trí thông minh cao nhất. Shion là ngây thơ, vô tội, tử tế, và cho hầu hết các phần, không biết gì như nhiều công dân No.6 khác. Nezumi là nói sắc sảo, mang đến một sự rung cảm kiêu ngạo, và là artsy. Vâng, tính cách của họ đã được thực hiện trước, nhưng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ nhận được chán của họ.