Nobunaga The Fool

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Kanefusa, Otakumano, Sekai Fansub, Yami-sora,

Đạo diễn: Hidekazu Sato

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Nobunaga The Fool /Chiến Tranh Các Vì Sao (25 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những truyền thuyết có từ thời xa xưa, khi vũ trụ còn chìm trong hỗn loạn, thế giới đã bị chia cắt thành 2 vì sao gọi là Đông và Tây. Con người ở mỗi vì sao đã xây nên nhiều thành phố và thị trấn,thiết lập nên các cuộc sống mới dưới sự bảo hộ của những sứ giả của Rồng. Con người luôn tự hỏi liệu rằng có vùng đất nào tồn tại ngoài 2 vì sao.Tây tinh sớm hợp nhất thành một và dưới quyền 1 người cai trị thì Đông tinh vẫn còn bị chia cắt và thôn tính lẫn nhau . Nhưng rồi cả Đông tinh và Tây tinh đều bị cuốn vào cuộc chiến tranh mang tên thống trị .

Nobunaga The Fool /Chiến Tranh Các Vì Sao

Nobunaga The Fool /Chiến Tranh Các Vì Sao

Nobunaga The Fool /Chiến Tranh Các Vì Sao

Nobunaga The Fool /Chiến Tranh Các Vì Sao

Nobunaga The Fool /Chiến Tranh Các Vì Sao

Nobunaga The Fool /Chiến Tranh Các Vì Sao

Thế giới chìm trong mớ hỗn độn. Chỉ có duy nhất 1 thứ công nghệ siêu phàm có thể làm thay đổi tình trạng và tái thiết lập thế giới mới, và cũng chỉ duy nhất 1 cô gái có thể sử dụng nó,người ta gọi là thiếu nữ dị giáo. Cô đã cùng “ người quan sát thế giới “ – Leonardo da vinci bắt đầu cuộc hành trình đến Đông tinh,và họ đã gặp Oda Nobugana. Đây là một câu chuyện kể về những chiến binh đã sinh ra giữa 2 vì sao và mơ ước thống trị thế giới. Đón xem Anime Nobunaga The Fool VietSub nhé các bạn, chúc cả nhà xem vui vẽ và hạnh phúc.

Nobunaga Fool bản chất là một món hầm lỗi thời của nhân vật lịch sử đáng chú ý của truyền thuyết phương Đông và phương Tây từ thời điểm khác nhau sinh sống trên hai hành tinh riêng biệt với chiến tranh từ từ phun trào giữa chúng là hành tinh phía tây có ham muốn ghê tởm của mình với các hành tinh đông công bố trong suốt quá trình series. Bộ phim rất lỏng lẻo điều chỉnh các yếu tố để personas lịch sử của từng nhân vật trong series với một số nhân vật quan trọng (đặc biệt là Jeanne và Nobunaga) đạt được các khía cạnh của nhân vật lịch sử họ được dựa tắt của trong khi nhiều người phương Tây không có nhiều để họ đã không chỉ là nhân vật ác nguyên mẫu mỗi thiên hướng thông thường của Nhật Bản demonizing các nước khác trong các tác phẩm của họ. Mecha, phép thuật và các yếu tố của steampunk cũng được ném vào trộn như Mecha phục vụ như là phương tiện chiến đấu chính của quân đội trong loạt bài này với đá quý mạnh mẽ được gọi Regalia phục vụ để khuếch đại những khả năng của một mecha và Leonardo Da Vinci vắt sữa sử dụng xem bói nói trước các sự kiện sắp tới trong loạt bài này.

Nửa đầu của series thiết lập tăng Nobunaga để trở thành người cai trị của gia tộc của mình và khám phá thế giới của hành tinh của ông như ông được vào cuộc xung đột với các gia tộc khác, tuyên bố Regalia và gợi ý được bỏ qua mối đe dọa ẩn ảnh hưởng của phương Tây Planet. điểm của loạt bài này là rắn ở chỗ nó giúp thiết lập các hình nền và các vấn đề phải đối mặt với các nhân vật chính của bộ truyện và thế giới của Đông Planet.