Non Non Biyori :Nữ Sinh

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Kawamo Shinya

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Non Non Biyori :Nữ Sinh /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim hoạt hình Non Non Biyori với 12 tập và được phát hành chính thức vào đầu năm 2014 đã thu hút được sự chú ý của lứa tuổi trẻ em và học sinh. Thoạt đầu xem sơ qua câu truyện thì có vẻ không có gì hứng thú hay hấp dẫn bỡi nỗi dung không cụ thể và thiết thực thế nhưng đó chính là những nhận định sai lầm của bạn. Càng theo dõi câu truyện, các tập sau sẽ càng khiến các bạn bất ngờ hơn và điều đặc biệt là các tình huống hài hước trong câu truyện cũng như các tạo hình nhân vật “Non Non Biyori” dễ thương và dí dỏm sẽ khiến bạn hài lòng. Bối cảnh câu truyện tập trung vào 4 bé gái với 4 cái tên Natsumi, Komari, Hotaru và thành viên cuối cầu là cô út Renge.

Phim Non Non Biyori :Nữ Sinh

Phim Non Non Biyori :Nữ Sinh

Cuộc sống trên thành phố với nhiều khó khăn đã khiến gia đình các cô bé dọn về sống tại một vùng quê hẻo lánh. Cuộc sống thường nhật của 4 cô gái trở nên thú vị hơn tại đây bỡi ngoài giờ học trên trường ra họ đã cũng nhau khám phá và trãi nghiệm những điều mới mẻ ở vùng quê này.Theo như câu chuyện bao quát đi,đó là về nó – đây không phải là một anime bạn nên xem nếu bạn chỉ quan tâm đến một cốt truyện căng thẳng đầy đủ của xoắn và lần lượt. Nó chủ yếu làchương hồi trong tự nhiên, mặc dù các nhân vật và các thiết lập đang dầnđược xây dựng qua thời gian như vậy không có sự thiếu tiến bộ.

Phim Non Non Biyori :Nữ Sinh

Phim Non Non Biyori :Nữ Sinh

Phim Non Non Biyori :Nữ Sinh

Phim Non Non Biyori :Nữ Sinh

Mỗi tập phim có chứa một hoặc hai câu chuyện, mỗi đơn một trong số đó là một niềm vui để xem và sẽ làm tan chảy trái tim của bạn. Sự hài hước là vô tư trong giai điệu, và nhằm mục đích để thêm hiệu ứng trái tim tan chảy này, chứ không phải là lúc làm cho bạn cười phá lên, mặc dù có một vài khoảnh khắc mà 4 nữ sinh này có thể làm được điều này. Ngoài ra còn có một vài khoảnh khắc mà sẽ gọinhững cảm xúc khác, tất cả đều rất hiệu quả và rất tự nhiên.