Nora to Oujo to Noraneko Heart

Thể loại: Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 12

Năm phát hành: 2017


Phim Nora to Oujo to Noraneko Heart Vietsub (12 tập cuối trọn bộ) Nora Handa là một cậu bé sống với Shachi Yuuri, người đã được mẹ nuôi. Với tất cả mọi người ủng hộ, cả hai đã lớn lên khỏe mạnh ngay cả sau khi cha mẹ họ qua đời. Shachi, người thích Nora nhất, tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng.

Nora dành cuộc sống hạnh phúc cho sinh viên của mình với Michi Kuroki, một ủy ban kỷ luật, học sinh danh dự tại trường học và người bạn thời thơ ấu của nhân vật chính, Yuuki Asuhara, một cô gái nhưng rất sáng và có thể nói những lo lắng của mình, trường học.

Một ngày, Nora gặp một cô gái tự gọi mình là Patricia trong công viên trên đường đến trường. Patricia là một nữ hoàng ở địa ngục, và tuyên bố đến đây để phá hủy cuộc sống trên đất liền. Tuy nhiên, cô ấy bị hư hỏng nặng nề vì lần đầu tiên cô chạm vào cuộc sống. Năng lượng mạnh mẽ hơn cô, nên Nora cần phải chú ý đến cô. Patricia bảo anh ấy nói với cô ấy về những bí ẩn của cuộc sống, và anh ta thậm chí phải giải thích về cuốn sách ero mà anh ta tìm thấy ở công viên …?