Noragami Ss2

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: OtakuMANO Fansub, Sida Team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 VietSub

Trạng thái: Tập 10,11,12,13

Năm phát hành: 2015


Phim Noragami Ss2 -Noragami Aragoto /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime đây chính là phần 2 của anime Noragami có rất nhiều thành công, nhiều sự mến mộ và yêu quý về nó cho nên tác giả đã không phụ lòng mong đợi, câu chuyện chủ yếu được nói về Bishamon, thần chiến đấu. Bà đã có nhiều shinki do mình không thể từ bỏ tinh thần tấn công bởi Ayakashi. Cô có một nhóm lớn của Shinki với cô ấy là người lãnh đạo, gây rắc rối khi cô đôi khi không thể có xu hướng cho tất cả chúng đúng cách, đặc biệt là khi một trong số họ bị ốm hoặc bị đau. Cô có một ghét mạnh mẽ cho Yato, như một quá khứ đen tối liên kết với hai người họ. Vậy cách nào những sự kiện kinh hoàng sẽ ngày hàng trăm năm trước đây kết hợp với diễn biến xấu hiện nay ảnh hưởng đến Yato và Yukine như thế nào nhé.Thật không may, chúng tôi không thực sự biết rõ nhiều về nói qua ngoài thực tế rằng ông có nhiều người quen biết cô gái và rằng ông đã giết chết các công cụ và không có điều gì (Man, người mong đợi rằng từ một  Thiên Chúa của Noragami là chiến tranh? này thậm chí còn không phải là một spoiler); về cơ bản không có gì quan tâm.

Phim Noragami Ss2 -Noragami Aragoto

Bên cạnh đó, ông dường như được diễn xuất tuyệt vời khi hắn nên chỉ nhận ra con ngựa cao của mình và sửa chữa những thứ đúng cách, trong khi ông đã gây nhầm lẫn tôi với ông, “Vâng, tôi là một người lạnh lùng mà không quan tâm tới bạn cũng không phải là anh chàng đó Tôi sử dụng như một thanh kiếm “chỉ cho rằng để làm được ngay lập tức giảm xuống như ông đã chăm sóc rất nhiều toàn bộ như sau. Mmmkay, bất cứ điều gì dude, tôi đoán bạn chỉ cần giả vờ quá khó. Phát biểu của dudes sử dụng như kiếm, các nhân vật trong Noragami Ss2 có nhiều chính kiến khác là Yukine, Sekki như thanh gươm, Yuki như … tên đầy tớ chính thức, tôi đoán, Regalias loại công việc như thế khi nói đến việc đặt tên. Yeah, anh đã trở thành Regalia Yato sau đó trong chương trình và thực sự, tôi không ghét anh chàng, tôi thực sự, thực sự không ghét ông ta cả.

Lạ, phải không? Ý tôi là, tôi chỉ đến từ ranting về phần mình trong những câu chuyện của anime Noragami Ss2 và bây giờ tôi đang nói với bạn rằng tôi không ghét ông ta ở tất cả? Vâng vâng, tôi thực sự không: trong khi anh ấy thực sự nhõng nhẽo không có lý do tôi tìm thấy rằng một phần của cuộc xung đột của mình (chỉ một phần của nó mặc dù) là thực sự khá tốt và Yato nên đã làm cho họ ngồi xuống và nói chuyện vì điều đó sẽ giải quyết vấn đề; thực sự, Yato chỉ làm cho nó tồi tệ hơn. Bên cạnh đó, nó đã làm cho một số phát triển khá mặc dù nó không phải là một phát triển đặc biệt cần thiết và cho biết sự phát triển đã đến từ một cuộc xung đột chủ yếu được thúc đẩy bởi sự ngu ngốc nhưng nó đã phát triển không kém.