Norn9: Norn+Nonet

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, Romance, Shoujo

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Norn9: Norn+Nonet /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd. là câu chuyện phiêu lưu đầy kì thú của những người từ xa lạ trở thành quen thân.Thuộc thể loại anime Nhật Bản, được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên, bộ phim hoạt hình dự kiến chiếu sóng năm 2016 này sẽ là những thước phim thú vị không thể bỏ lỡ.

Norn9: Norn+Nonet

Norn9: Norn+Nonet

Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc đời và chuyến phiêu lưu của cậu bé Suzuhara Sorata, từ khi còn là một học sinh tiểu học ở Era Heisei, cậu đột nhiên bị bỏ rơi ở một nơi xa lạ trông giống như các thị trấn từ Meiji hoặc Taishou.Ở một nơi hoàn toàn khác lạ, không thân thích,cậu bé chu du trong nỗi buồn khổ tưởng một mình,ngày ngày khôn lớn.

Norn9: Norn+Nonet

Norn9: Norn+Nonet

Trong thế giới này, anh gặp ba người phụ nữ trẻ và chín người đàn ông trẻ tuổi và gia nhập họ vào một cuộc hành trình trên tàu Norn bí ẩn mà anh đang đi, một quả cầu khổng lồ trôi nổi trong không trung.

Norn9: Norn+Nonet

Norn9: Norn+Nonet

Tất cả họ giờ đây là những người bạn,người anh chị em thân thiết, cùng vượt qua những khó khăn gian khổ,cùng chia những niềm vui cùng nhau.
Cuộc sống của họ sẽ ra sao?Họ sẽ gặp hiểm nguy gì trên con tàu bí ẩn, tất cả vẫn còn là những giả thuyết,hãy theo chân họ để tìm hiểu nhé.