Nurse Witch Komugi-chan R

Thể loại: Hài Hước, Parody, Phép Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 6,7,8,9,12

Năm phát hành: 2016


Phim Nurse Witch Komugi-chan R /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd là bộ phim hoạt hình thể loại anime Nhật Bản đầy thú vị và hấp dẫn.Là những tình tiết đời thường kết hợp những yếu tố hư cấu thần kì, ma thuật,bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác mới lạ cho khán giả khi xem.

Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc sống bình dị của một cô gái Komugi Yoshida , hay nói đúng hơn là một nữ học sinh trung học.Komugi Yoshida không có gì đặc biệt hơn so với bạn bè khác mà trái ngược lại là một cô gái vụng về.

Nhưng vốn là người có ước mơ vô cùng cháy bỏng,cô luôn khát khao kiếm được nhiều tiền dựa trên khả năng của mình như những người bạn của cô.
Thực chất thì số tiền mà cô gái trẻ kiếm được rất bình thường nếu không muốn nói là ít,ít hơn rất nhiều so với một cô bạn nổi lên như một hiện tượng của cô Kokona Saionji và bạn nam Tsubasa Kisaragi.

Số phận cô thay đổi ngay từ khi có một sinh vật bí ẩn bị thương xuất hiện trước mặt mình- Usa-P. cô gái đã cho Usa-P điều trị y tế- một ưu điểm được cho là duy nhất của cô gái trẻ.
Nhận được lòng tốt từ cô gái,Usa-P hỏi xem cô muốn trở thành một cô gái huyền thoại người có thể sử dụng sức mạnh ma thuật.Cuối cùng cô gái trở thành một huyền thoại ma thuật để thay đổi cuộc đời và số phận của mình.

Làm sao để cô có thể dung hòa được mọi thứ khi bước chân vào trở thành một huyền thoại ma thuật?Sẽ có những trận chiến nào chờ cô phía đằng sau kia?Cô gái có thực hiện được giấc mơ của mình?Tất cả bây giờ là bí ẩn.Hãy cùng đón xem bộ phim Nurse Witch Komugi-chan R để biết thêm chi tiết nhé.