Nyanbo!

Thể loại: Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập

Trạng thái: Tập 5

Năm phát hành: 2016


Phim Nyanbo! là một thước phim hoạt hình đầy ấn tượng sắp được ra mắt với quý khán giả hâm mộ trong năm 2016 này.Bộ phim mới này sẽ đưa quý khán giả đến với những câu chuyện thú vị ,không xoay quanh con người mà theo đó ,từ những câu chuyện đơn thuần về loài vật để rút ra được những bài học kinh nghiệm quý giá, hứa hẹn không làm quý khán giả thất vọng.

Nyanbo!

Nyanbo!

 Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của họ nhà mèo được tạo hình từ những hộp các tông với chiếc tai trên đầu và một chiếc đuôi dài.Cuộc sống của con người được biến hóa ẩn vào trong tâm hồn của những chú mèo.Cái khao khát được thoát ra khỏi những điều áp đặt, khao khát được sống thật với bản thân mà không phải trong một lớp vỏ bọc nào trở nên mãnh liệt.

Nyanbo!

Cuộc sống có những bất biến vạn thiên mà khó ai có thể dằn lòng vượt qua hết mà bản thân không một lần tiếc nuối, không một lần yếu đuối và vấp ngã.Chính vì những tổn thương quá nhiều mà con người lại phải dằn những cảm xúc từ trong tim mình lại, một gương mặt được định hình sẵn giống như những chú mèo đáng thương.

Nyanbo!

Nyanbo!

Liệu những chú mèo sẽ có được một đời sống tốt đẹp ,và qua đó con người cũng có được những điều tốt đẹp từ bên trong chiếc vỏ bọc mạnh mẽ và hoàn thiện hay không?Tất cả chỉ là những thứ huyền ảo và làm vật bị chứa đựng trở nên buồn chán và thất vọng hơn mà thôi.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.