Okitegami Kyoko No Biboroku

Thể loại: Drama

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10/10 VietSub

Trạng thái: Tập 7,8,9,10

Năm phát hành: 2012


Phim Okitegami Kyoko No Biboroku VietSub (tập Cuối) Full trọn bộ HD Nữ Thám Tử Xinh Đẹp là một bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự do Nhật Bản sản xuất, dựa trên cuốn tiểu thuyết “Okitegami Kyoko No Biboroku” bởi Isin Nisio. Bộ phim đang thu hút một lượng khán giả đông đảo.

 

Bộ phim xoay quanh nhân vật thám tử xinh đẹp tên là Okitegami Kyoko- người có một tình yêu sâu sắc đối với tiền bạc. Cô cũng được biết đến như là thám tử hay quên. Bộ nhớ của cô là thiết lập lại khi cô ta ngủ vào ban đêm, có nghĩa là cô có thể tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu bảo mật. Cô giải quyết tất cả các trường hợp của mình trong vòng một ngày, bất cứ điều gì họ có thể được. Cô là thám tử nhanh nhất thế giới!

 

Có một cái gì đó thực sự quan trọng là Kyoko phải không bao giờ quên, và nó được viết trên cơ thể của mình với một điểm đánh dấu.Cô luôn dùng một cây viết để viết những điều cần ghi nhớ lên cơ thể. Vì mỗi khi đi ngủ, trí nhớ của Kyoko sẽ tự khởi động lại nên cô đành phải giải quyết các vụ án chỉ trong ngày,và cô gặp được anh chàng Kakushidate kẻ có thể nói là đen đủi nhất nhất Nhật Bản mất, đang đi thì bị thiên thạch rơi trước mặt,bị bắt khi đi bộ, liên tục bị đuổi việc.

 

Ngoài ra phim còn có các nhân vật Kikawa Mitsuhiro như Kizunai Horo, ông chủ của các cơ quan thám tử và chủ sở hữu của Sand Glass quán cà phê và cửa hàng quần áo secondhand. Arioka Daiki JUMP như Narikawa Nuru, trợ lý của Kyoko cũng giúp Yakusuke tán tỉnh cô Uchida Rio như Makuma Makuru, một nhân viên tại các cơ quan thám tử. Sato Toya đang chỉ đạo dự án kịch bản được viết bởi Nogi Akiko.Mặc dù Yakusuke Kakushidate (Masaki Okada) đã phải lòng Kyoko Okitegami, ông là alway nhầm là thủ phạm của một vụ án do Kyoko Okitegami. Không có vấn đề làm thế nào gần Yakusuke Kakushidate được cho Kyoko Okitegami, cô hoàn toàn quên về anh ta vào ngày hôm sau.

 

 

Bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Nhật Bản Aragaki Yui trong vai Okitegami Kyoko, Okada Masaki trong vai Kakushidate Yakusuke,Oikawa Mitsuhiro trong vai Kizunai Horo,Daiki Arioka trong vai Narikawa Nuru, Uchida Rio trong vai Makuma Makuru.Với kịch bản hấp dẫn, hình ảnh sống động hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị khản giả một bộ phim hấp dẫn, mời các bạn đón xem.