Okusama ga Seitokaichou! SS1

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Cab Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 12

Năm phát hành: 2015


Phim Okusama ga Seitokaichou! SS1 Vietsub (12 tập cuối) Full HD Thuyết Minh. Lượng heftiest nhấn mạnh anime có là trên khái niệm về hôn nhân. Theo truyền thống, kết hôn với một người khác liên quan đến việc dành một của cơ thể, tâm trí và linh hồn hoàn toàn. Chế độ đa thê tồn tại – một trong những nơi kết hôn nhiều – nhưng phần lớn mọi người nghĩ về trái phiếu one-to-one như trái ngược với một số nhân. Nói cách khác, số lần một người nào đó kết hôn – không bao gồm ly hôn và cái chết – là một lần.

Okusama ga Seitokaichou! SS1

Okusama ga Seitokaichou! SS1

Okusama ga Seitokaichou! SS1

Okusama ga Seitokaichou! SS1

Okusama ga Seitokaichou! SS1

Okusama ga Seitokaichou! SS1

Okusama ga Seitokaichou! SS1

Điều thú vị là, mặc dù trọng tâm của anime, nó làm mờ ranh giới giữa số ít và số. Trong khi kỹ thuật không được liệt kê như là một hậu cung, anime đi ra khỏi con đường của mình để đặt sự chú ý vào một số ít phụ nữ. Các “tsundere”, busty các “Giáng sinh Bánh”, là “loli,” the “kemonomimi”, và như vậy là hiện nay, đem lại cho khán giả rất nhiều các cô gái để nhổ tận gốc cho hay ưa thích. Cấp, chỉ các ứng cử viên thực sự khác ngoài Ui là Rin, nhưng thậm chí sau đó nó đi ngược lại giáo lý riêng của mình. Chương trình được mang tên, “My Wife là Chủ tịch Hội đồng sinh viên.” Không “Vợ tôi Bao gồm Chủ tịch Sinh viên Hội đồng” hay “Một Vợ Tôi là kẻ thù của hội học sinh,” nghĩa tầm quan trọng của mối quan hệ giữa nam và nữ diễn. Vì vậy, nó là lạ để xem anime cố gắng để buộc người chồng phải vào phụ nữ khác; các “tsundere” đặc biệt có kịch bản khiêu dâm, với một ví dụ có cô và Hayato trong một khách sạn tình yêu và khác với anh ta mò mẫm mông cô. Một lần nữa, vì lợi ích của các đối số, Hayato không tìm những tình huống cố ý – cựu là kết quả của thời tiết xấu trong khi sau này là một sự hiểu lầm cổ điển. Nhưng điều đó vẫn không làm giảm đi ý niệm rằng chương trình không liên tục giảm chú ý vào khía cạnh cuộc hôn nhân của mình theo hướng gian lận theo ngữ cảnh.

Giảm cũng có thể được nhìn thấy trong số phút có sẵn. Vào khoảng tám phút mỗi tập phim, chương trình được liên tục ép cho thời gian, dẫn đến hai loại tư tưởng. Đầu tiên yêu cầu anime, do có rất ít thời gian để làm nhiều hơn cho mỗi tập phim hơn là một bình thường, hai mươi bốn phút một. Anime nghĩa đen không có thời gian để kéo dài cuộc xung đột, buộc nó phải nhồi nhét trong nhiều như nó có thể để lại một ấn tượng và để đẩy câu chuyện và nhân vật của mình theo một hướng đáng giá. Việc thứ hai yêu cầu gì về phim hoạt hình kể từ khi nó được hiểu rằng thời gian ít hơn có nghĩa là ít hơn để cung cấp. Nó có thể là hơi bất công với hy vọng chương trình này để làm nhiều của bất cứ điều gì với số tiền tối thiểu của các nguồn tài nguyên mà nó có.