Onegai My Melody

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 3 VietSub 52 Engsub

Năm phát hành: 2012


Anime Onegai My Melody /VietSub (52 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện vui nhộn tuyệt vời trong thế giới âm nhạc bằng thú nhồi bông quàng khăn hồng, được lệnh đến thế giới loài người để ngăn Kuromi và Baku biến giấc mơ của con người thành ác mộng, các nhân vật chính của con người luôn luôn có những mẫu thiết kế không có vấn đề gì trang phục của họ xảy ra được. Tôi nghĩ rằng một phần tốt nhất của nghệ thuật trong phim hoạt hình này sẽ là nền tảng và môi trường. Những nơi trong Mari Land được rút ra để làm cho ai đó cảm thấy khá hài lòng, trong khi đó khi trong “cơn ác mộng”, bạn cảm thấy hơi sợ.  Các bài hát chủ đề cho mùa 1, “Oto MELODY” là một trong những bài hát mà bạn chỉ muốn hát cùng với khi nghe. Đối với các hiệu ứng âm thanh, họ cũng đang làm rất tốt. Phần lớn các tác dụng đến từ các “kỳ diệu sẽ xảy ra”. Khi Melo của tôi sử dụng các Melody Mark và Kuromi sử dụng Melody Key, các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Các nhân vật trong Onegai My Melody là những người mà hầu như tất cả mọi người có thể liên quan đến.

 

Các nhân vật chính Uta được tham gia vào học, cố gắng học violon và đã phải lòng một anh chàng trung học lớn tuổi hơn tên Keiichi Hiiragi. Hiiragi của couse là “kẻ xấu”, cùng với các nhân vật phản diện chính của series, Kuromi. Mối quan hệ giữa Uta và Melo của tôi cũng như Kuromi và sidekick Bacu của cô là rất phức tạp. Sự tương tác giữa chúng làm cho người xem cảm thấy một loại của sự vật. Nói chung tôi sẽ nói rằng tổng thể, Onegai My Melody là trong năm đầu Anime47 yêu thích của tôi.

 

 

 

 

 

Đối với tôi đó là một việc rất lớn xem xét tôi đã thấy nhiều phim hoạt hình hơn là tôi đã lấy hơi thở (lol không thực sự nhưng nó là rất nhiều). Onegai My Melody là một niềm vui để xem. Nó là một cái gì đó tôi sẽ khuyên bạn nên xem khi bạn chỉ muốn cười vào cái gì đó, hoặc khi bạn cảm thấy một chút chán nản. Anime này không bao giờ ngừng làm cho tôi cười hay thắc mắc. Tôi hiện đang xem Onegai My Melody mùa thứ 4 của chương trình: Onegai My Melody Kirara.Onegai My Melody là một phim hoạt hình dài, nhưng nếu bạn có thời gian, tôi đảm bảo với bạn rằng đây là phim hoạt hình thật sự đáng để xem.