Onegai Twins

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Sci-Fi

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Onegai Twins VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim nói về những câu chuyện trăn trở của Qua Maiku Kamishiro luôn luôn là phần nào của một bí ẩn đối với anh ta. Các đầu mối duy nhất mà anh có để những người trong gia đình của mình có thể là một bức ảnh cũ cho thấy có hai con, một trai và một gái, chơi trong một hồ bơi nhỏ bên ngoài của một ngôi nhà màu xanh. Trong một nỗ lực để tìm lại gia đình của mình, ông đã di chuyển tới ngôi nhà màu xanh này và bắt đầu làm việc như một lập trình viên. Ông sống một cuộc sống thoải mái cho đến ngày hai cô gái rất khác nhau hiện lên cửa nhà ông, cả hai sở hữu của bức ảnh giống nhau, và cả hai đều tự xưng là sinh đôi của mình. Không có cách nào để chứng minh là người tương đối và là người một người lạ, Maiku cho phép cả hai cô gái để di chuyển ở với ông cho đến khi họ biết chắc chắn. Karen Onodera, người cũng có cùng một hình ảnh và đôi mắt màu hạt dẻ là tốt. Về cơ bản nó đi xuống đến một trong số họ là anh chị em của mình, và một trong số họ là một người lạ.

 

Sau đó là hàng loạt các tiến triển, Miina và Karen cả mùa thu trong tình yêu với Maiku, vì vậy bây giờ khi họ tìm ra ai là người anh chị em chỉ có một trong số họ có thể có một mối quan hệ với anh ta.Câu chuyện là duy nhất, nhưng những gì khó chịu với tôi là bằng cách nào đó nó một “sự trùng hợp” mà Karen và Miina đáp ứng Maiku cùng ngày. Nó giống như những gì xảy ra trong Anime47 thêm  lãng mạn khác, do đó, nó thực sự là trung bình để bắt đầu. Những gì người khác khó chịu với tôi là tất cả các tập Onegai Twins toàn bộ sau đó “người trong chúng ta là anh chị em ruột và một là một người lạ” được đưa lên nhiều tập và nó trở nên khó chịu như bạn không muốn nghe về nó.

 

 

 

 

Phim Onegai Twins VietSub

 

Những gì người khác biến mọi người hoàn toàn tắt về loạt bài này là vì cả hai Miina và Karen đang trong tình yêu với Maiku, có một khớp nối loạn luân. Khi tôi nhìn thấy nó nó thực sự không bao giờ quan trọng như thế nào khi nhìn thấy họ đang sắp xếp của người lạ, nên tôi không thể đổ lỗi cho họ. Nếu bạn đang Creeped bằng cách này, bạn không nên xem chương trình. Tôi nghĩ rằng câu chuyện có thể đã mang lại hơn nó đã làm. Hãy giáo viên đã làm một công việc tuyệt vời hơn những gì tôi mong đợi, vì vậy tôi muốn nhiều hơn nữa. Các nghệ thuật tự nó là khá tốt trong quan điểm của tôi, và tôi tin rằng hình ảnh động chủ đề kết thúc là thực sự tốt. Thấy như thế nào hãy nghệ thuật của giáo viên là tốt và bây giờ sau khi họ có thêm tiền để chi tiêu, ngân sách cho phim hoạt hình Onegai Twins sẽ được lớn hơn và nghệ thuật đã không thất vọng. Tôi tin rằng các chủ đề mở đầu và kết thúc là thực sự tốt, và số điểm cho chương trình là thực sự tốt, quá.