Ông Hoàng Xin Lỗi

Thể loại: Drama, Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Phim Ông Hoàng Xin Lỗi Vietsub (Movie) Full Tiếng Việt. là một sự bổ sung rất tốt cho series. Nó cho chúng ta một câu chuyện mới, với sự bao gồm của một vài gương mặt chưa từng thấy trong series và là giá trị thời gian của bạn. Đánh giá này có thể chứa một spoilers nhỏ vì vậy nếu bạn đang đọc này trong khi bạn đang ở giữa của hàng loạt các bạn có thể muốn tránh nó đọc sách này.

Phim Ông Hoàng Xin Lỗi

Phim Ông Hoàng Xin Lỗi

Câu chuyện trong phim sau khi không quá một năm đã trôi qua kể từ khi vụ việc liên quan đến vua bạc, Vua Red và Blue King. Những người dân của nhóm HOMRA có kể từ khi giải tán và đã giảm đến sống một mình. Anna, cô bé bí ẩn, người sử dụng phải luôn luôn treo bên cạnh Suoh Mikoto aka King Red, được mô tả là nhân vật chính của chúng ta ở đây. Cô ấy thấy bị đuổi bởi hai chàng trai bí ẩn nhìn khác, những người tình cờ lại là dòng họ của nhà vua Xanh. Vâng, đây là lần đầu tiên nhà vua xanh được giới thiệu như là ông không có bất kỳ phần nào để chơi trong series. Yukari Mishakuji là một phục vụ cho vua Xanh và là địch thủ chính của chúng tôi trong phim. Ông sau đó đã tiết lộ như đàn cựu Kuroh Yatogami người cũng là sinh viên cho Miwa Ichigen. Đối với mục đích không rõ, Yukari dẫn đến vụ bắt cóc Anna nhưng đối mặt với Kuroh và Neko, người đang tìm kiếm cho Shiro biến mất.

Phim Ông Hoàng Xin Lỗi

Phim Ông Hoàng Xin Lỗi

Phim Ông Hoàng Xin Lỗi

Các tác phẩm nghệ thuật cho điều này một lần nữa lại là một kiệt tác trực quan như là trường hợp với bộ phim. Các hiệu ứng CG đã phải vào tiền quá. Các diễn viên lồng tiếng ở cùng trong series. Các bộ phim sử dụng một số hiệu ứng âm thanh trước đây nghe nói về bộ phim với sự kết hợp của một số chủ đề ban đầu của nó là tốt. Và đó là một niềm hạnh phúc khi nghe bài hát kết thúc thực hiện bởi Angela.