Onigiri

Thể loại: Game

Diễn Viên: CabFansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Onigiri /Vietsub (13 Tập Cuối) Full HD tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime đầy thú vị và hấp dẫn của truyền hình Nhật Bản.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện tuyệt vời về nội dung cũng như xây dựng nhân vật,đồng thời hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng về bộ phim này.

Onigiri

Những nhân vật như chính những game thủ, họ được đưa vào một thế giới chỉ có trong thần thoại, một thế giới có đầy những sinh vật thần thoại ảo tưởng.Những nhân vật từ đơn độc đến gộp lại thành nhóm để chiến đấu với những sinh vật xấu xa.Những trận chiến đấu ác liệt diễn ra sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Onigiri

Mỗi người có những cá tính khác biệt nhau? liệu họ có thể dung hòa được và chiến đấu với những sinh vật độc ác trong thế giới kia hay không?Liệu liên minh của những nhân vật này có chiến thắng hay sẽ thảm bại thảm hại?

Onigiri

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ hoạt hình Onigiri thú vị này để biết thêm chi tiết, những trận chiến đấu tuyệt vời cũng như những bí mật chưa được bật mí nhé.

Onigiri