Onihei

Thể loại: Lịch Sử, Seinen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2017


Phim Onihei 12 tập cuối trọn bộ full hd Ngay bên ngoài con dơi, nếu bạn thích Ruroni Kenshin, có lẽ bạn sẽ thích điều này. Thậm chí nếu bạn không làm như vậy, hoặc giống như “WTF là vậy?”, Tôi vẫn khuyên bạn nên thử nó nếu bạn không có một hành động lịch sử nào.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu nhiều người đang xem Onihei, bởi vì mô tả khá là nhàm chán và nghệ thuật cho người đăng bài của loạt cũng khá nhạt nhẽo và không hay. Tôi nhặt nó lên vì tôi mặc dù nó có thể sẽ hút và tôi có thể xé nó ra ngoài nhưng nó có tiềm năng để được khá tốt nếu một phép lạ nhỏ đã xảy ra.

Thật ngạc nhiên là vì vậy, tôi đã khám phá ra khi xem những tập đầu tiên mà tôi thực sự rất thích thú với bản thân mình. Nó gợi nhớ lại Ruroni Kenshin, tập trung vào việc kiếm thuật như một võ thuật nghiêm túc và cũng tương tự như Mushishi, vì nó khá dài nhưng đầy những nhân vật mạnh và thú vị. Nó cũng là một loại hình cảnh sát theo thủ tục cảnh sát vào những thời điểm. Như đã đề cập trước đây, giống như Luật và trật tự x Ruroni Kenshin.

Vào tập thứ ba, nó đã là một loạt những cảnh châm bích khiến tôi quan tâm và vui mừng khi thấy nhiều hơn. Nó có vẻ tốt, nó có vẻ tốt, và nó được viết tốt. Trong những gì có vẻ là một mùa bình thường khá xa cho đến nay, đây là một trong những điều mà tôi quan tâm nhất để nhìn thấy phát triển.

Rất khuyên bạn nên thử nó. Có thể không được một chút chậm và plodding cho một số, nhưng tôi luôn thích thú với bản thân mình trong khi xem nó.