Onii-chan no Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara ne!!

Thể loại: Harem, Romance, Seinen

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Onii-chan no Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara ne!! /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Because I Don’t Like My Big Brother At All!! VietSub kể về Junior sinh viên cao anh trai phức tạp Nao là quá mạnh, nó gần như tại thời điểm loạn luân. Cô quyết tâm làm cho anh trai cô, học sinh Trung học Shuusuke, nhìn thấy cô ấy là một người phụ nữ. Vì vậy, xác định, rằng cô ấy đi xa như đi vào phòng của mình để ném đi tất cả các phi loạn luân của ông liên quan đến khiêu dâm. Nhưng khi cô đang tìm kiếm stash porno của mình, cô tìm thấy một album ảnh … và cô ấy không ở trong bất kỳ hình ảnh thời thơ ấu của mình. Điều gì đang xảy ra vậy? Câu chuyện không phải bất cứ điều gì mới. Một cô gái nghiền trên bước anh trai mình, ông có một người yêu thời thơ ấu của người muốn anh, và một số cô gái dễ thương cũng thích anh ta (và cuối cùng là một cô gái bị ám ảnh cosplay-cố gắng để đánh cắp trái tim của mình). Tôi tìm thấy điều này ở bên không thực tế về điều này bởi vì ông thường được gọi là cặn bã, và ông cũng là một phần của một nhóm biến thái gọi là AGE.

 

Tôi không thấy lý do tại sao rất nhiều cô gái muốn anh ta nếu họ biết tất cả về sở thích này của mình. Vâng, các cô gái thường tranh giành anh, yada yada. Câu chuyện đã thực sự nhẹ nhàng. Đó là không có gì để làm cho bạn cảm thấy thực sự.THE ART. Đừng làm cho tôi bắt đầu. Điều đầu tiên tôi nhận thấy là các nhân vật là như thế nào gầy. Nó thực sự là một turn-off cho tôi. Tôi gần như dừng lại xem anime ngay sau đó, vì tôi thực sự cầu kỳ về nghệ thuật Animes tôi xem. Nhưng chương trình đã làm tôi cười khúc khích một vài lần, vì vậy tôi quyết định tiếp tục.

 

 

 

Phim Onii-chan no Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara ne

 

Các nhân vật đều không có gì mới. Có những người anh em biến thái cũ, các em gái đôi khi bratty, các stalker hot girl, người yêu yaoi nhút nhát, và đồng tính với các fan hâm mộ Onii-chan no Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara ne. Không ai trong số các nhân vật có chiều sâu thực sự, và họ không có gì mà tôi từng thấy trước đây. Tôi sẽ phải nói chị là người tốt nhất, mặc dù tôi nghĩ rằng nó đã được tốt đẹp như thế nào, cô không quan tâm truỵ lạc-ness của anh trai cô. Tôi nghĩ rằng phim hoạt hình này là khá buồn cười, mặc dù. Thay vì kiểm duyệt, họ đã sử dụng chim cánh cụt, mèo. Các chàng trai sẽ công khai nói về fetishes, và lý do tại sao họ thích những điều như vậy. Các chị em sẽ đi trên con đường của mình để cho các em có được một cái nhìn của đồ lót của cô, sau đó trừng phạt anh ta sau đó.