OOO Den-O All Riders: Lets Go Kamen Riders

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 91 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim OOO Den-O All Riders: Let’s Go Kamen Riders /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung bộ phim bắt đầu với Kamen Rider OOO chiến đấu với ba Mole IMAGIN , mà rút lui vào cơ thể của một cậu bé. Các DenLiner đột nhiên xuất hiện, và Kotaro Nogami và Teddy xác định các mốc thời gian mà bộ ba Mole IMAGIN đi. Eiji Hino và Ankh tàu DenLiner trên đường tới 11 tháng 11 năm 1971, nhưng được hướng dẫn bởi các Chủ đầu không để thoát khỏi xe lửa trong khi New Den giao dịch -O với rogue IMAGIN , như sự hiện diện của họ có thể làm gián đoạn dòng chảy của thời gian. Khi đến năm 1971, New Den-O loại bỏ hai của Mole IMAGIN, với một phần ba vẫn đang chạy trốn. Muốn đưa tất cả các huy chương với chính mình trong khi người kia Greeed vẫn còn ngủ trong thời gian này, Ankh lẻn ra khỏi DenLiner, với Eiji đuổi theo anh ta trước khi họ đụng vào thứ ba Mole IMAGIN.

Phim OOO Den-O All Riders: Let's Go Kamen Riders

New Den-O phá hủy IMAGIN, nhưng vụ nổ gây Ankh để thả một Huy chương Cell. Trong khi Eiji và Ankh đang mắng bởi các phi hành đoàn DenLiner trên đường quay trở về thời gian của họ, một Shocker lính nhặt Medal di động trên mặt đất và bàn tay nó để nói chung Đen.Các DenLiner đến trên ngày 01 tháng 4 năm 2011 để thả ra Eiji và Ankh. Có, OOO Medal Chủ Ankh bị đánh cắp bởi một vài chàng trai trẻ, người đã dẫn dắt họ tới một khu ổ chuột vào trường hợp vụ án được chuyển cho các trẻ em khác. Cuộc truy đuổi bị phá vỡ bởi cảnh sát, người tiết lộ mình là người lính Shocker. Sau khi thoát khỏi cảnh sát, Ankh tiết lộ cho Eiji Shocker diễn khắp Nhật Bản vào năm 1971 trước khi tăng quyền lực của họ trong những năm qua và chinh phục nhất của thế giới.

 

 

 

 

Hơn nữa, Shocker đã được giới thiệu vào Liên Hiệp Quốc. Shocker đã phát triển để kết hợp tổ chức xấu xa khác từ quá khứ Kamen Rider loạt như GOD, Geddon, Gorgom và Crisis Empire. Khi một trong những trẻ em đường phố được đánh bắt bởi cảnh sát Shocker, Eiji thay đổi thành Kamen Rider OOO chiến đấu với chúng. Như những điều nhận được khá ảm đạm cho OOO, giúp dường như xuất phát từ sự xuất hiện đột ngột của Kamen Rider 1 và Kamen Rider W 2 . Nhưng đột nhiên, như OOO đã mong sự giúp đỡ từ đàn ông, Riders 1 và 2 cuộc tấn công và làm suy yếu OOO. Thấy rằng ông đã cứu họ, các chàng trai sau đó cung cấp OOO lại các trường hợp huy chương. OOO thay đổi vào Latorartar Combo rút lui và vội vàng trẻ em đến nơi an toàn, nhưng sau này bị phục kích bởi chung Shadow. Các DenLiner, tuy nhiên, đến để đón Eiji và các em trước khi họ bị bắt giữ.