Ooyasan wa Shishunki!

Thể loại: Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Cab Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Ooyasan wa Shishunki! /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản được dự kiến lên sóng truyền hình vào năm 2016 tới,được viết và minh họa bởi Ruruu Minase,bộ phim hoạt hình mới mẻ này hứa hẹn sẽ có một lượng khán giả lớn trong tương lai.

Nội dung câu chuyện xoay quanh xóm trọ và cô chủ bé nhỏ, mà bắt đầu từ một chàng trai tự lập.một chàng trai đã đạt được một cuộc sống độc lập. Sau khi di chuyển vào căn hộ thuê của mình, anh gặp chủ nhà của mình.

Thật bất ngờ,cứ nghĩ rằng chủ nhà sẽ là một ông khó tính nào đó,có ngờ rằng lại là một cô bé vô cùng dễ thương và hấp dẫn.
Trái tim anh dường như đã bị hút hồn từ ngay lần đầu gặp cô bé,cô ấy làm việc nấu ăn và làm việc nhà một cách gọn ghẽ và nhiều khi làm thay anh nữa.Trong khi đó cô bé vẫn đảm bảo việc học và đến trường cùng với những người bạn của mình,đó là một cô bé đầy tài năng.

Hãy cùng theo chân anh chàng và cô bé này nhé, còn nhiều lắm những điều hấp dẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.
Bằng khả năng trình bày nội dung, thể hiện nhân vật cũng như cách dàn dựng bộ phim hoạt hình đầy công phu,Ooyasan wa Shishunki dự kiến sẽ mang đến những bất ngờ tuyệt vời nhất, mời các bạn đón xem.