Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD Tiếng Việt. Nội dung phim kể về cô bé Eita bước vào trung học với mục tiêu cho các trường Đại học Y khoa Quốc gia. Bởi vì cha mẹ anh ly dị và ông mục tiêu ông tránh xa bất cứ điều gì để làm với sự lãng mạn hay tình yêu. Một ngày, Masuzu, vẻ đẹp trường với mái tóc bạc, người vừa trở về nước, đi vào cuộc sống của mình một cách bất ngờ nhất. Chiwa, người bạn thời thơ ấu của ông kể từ khi học tiểu học, sẽ không buông này mà không chiến đấu. Đối với những câu chuyện, tốt, mọi người có thể nghĩ rằng, ‘Này, đây phải là một chương trình đơn giản lại hậu cung. bất cứ điều gì, tôi sẽ chỉ xem cho vui thôi “. Yeah, lần đầu tiên, tôi đã như vậy, sau đó, sau khi một tập phim nào đó, câu chuyện đã nhận được thậm chí còn thú vị hơn.

Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru

Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru

Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru

Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru

Và nghĩ rằng mỗi một trong các cô gái đã trao cơ hội công bằng trong việc có được chàng. Một điều mà tôi thực sự thích về chương trình này là, nó không cảm thấy vội vàng. Tất cả mọi thứ của bộ phim hoạt hình Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru đã và đang diễn ra suôn sẻ với dòng chảy. Mặc dù đã có những khoảnh khắc mà bạn sẽ như thế nào, ‘whuh?’ nhưng nó vẫn còn tốt. Tôi đưa cho nó một điểm 6/10 bởi vì câu chuyện đã không đạt được đỉnh cao nơi nó cần phải có được. Và một vài cảnh khác mà nên mạnh mẽ như vậy, nhưng kết thúc với một sự tuyệt vời nhất.

Câu chuyện cũng khá tốt (7). Nó cũng không đặc biệt nhưng nó đã không nhàm chán hoặc. Trong thực tế, nó không có nhiều của một câu chuyện. Đó là khá nhiều về một người bạn thời thơ ấu đang cố gắng để có được những nhân vật chính lại với cô bạn gái từ loại-of-ác của mình, trong khi các thành viên hậu cung nhiều hơn tham gia các phi hành đoàn trên đường đi. Điều khác biệt về việc này là những giai điệu siêu nhẹ nhàng. Với tôi đây là những gì cơ bản bộ anime ngoài những người khác cùng thể loại. Oh, nhưng nó cũng có thể là do các nhân vật chính thực sự đã chọn một người nào đó ở cuối.