Seraph of the End -Owari no Seraph

Thể loại: shounen, Siêu Nhiên, Vampire

Diễn Viên: Kensho Ono, Takahiro Sakurai, Yūichi Nakamura,

Đạo diễn: Daisuke Tokudo

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSUb

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Seraph of the End -Owari no Seraph /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim một ngày nọ, một loại virus bí ẩn xuất hiện trên trái đất mà giết mỗi con người bị nhiễm bệnh ở độ tuổi trên 13. Đồng thời, ma cà rồng nổi lên từ hốc tối của thế giới và nô lệ của nhân loại. Nhập Hyakuya Yuuichirou, một chàng trai trẻ,người đã cùng với phần còn lại của các trẻ em từ trại trẻ mồ côi của ông, đang được coi là vật nuôi của các ma cà rồng. Ngay cả trong điều kiện nuôi nhốt,Yuuichirou ước mơ lớn. Anh mơ ước giết ma cà rồng. Anh mơ ước của họ giết chết tất cả.

Danh Sách các nhân vật:

Miyu Irino như Yuichiro Hyakuya, một cậu bé đã trốn thoát khỏi thành phốcủa ma cà rồng. Ông có lòng căm thù mãnh liệt chống lại ma cà rồng đã giếtgia đình của mình, và gia nhập vào Imperial Demon Army Nhật Bản cho ma cà rồng diệt. Ông không phải là luôn luôn là một đội ngũ cầu thủ tốt, nhưngtốt bụng và quan tâm sâu bên trong.

Kensho Ono như Mikaela Hyakuya, người sống sót còn lại thứ hai củaHyakuya trại trẻ mồ côi, và người bạn tốt nhất của Yuichiro. Ông được cho là đã chết khi thoát khỏi các thành phố của ma cà rồng, nhưng vẫn còn sống vàtrở thành một ma cà rồng. Ông chiến đấu để giải cứu Yuichiro đang được sử dụng bởi con người.

Yuichi Nakamura là Guren (Glen) Ichinose, Trung tá của “Công ty trăngDemon”, Vampire diệt Unit của Imperial Demon Army Nhật Bản. Ông đã lãnh đạo Yuichiro tham gia Imperial Demon Army Nhật Bản sau khi ông thoát khỏithành phố của ma cà rồng. Ông đang bí mật cố gắng một cái gì đó để cải cách Imperial Demon Army phối bởi Hiragi gia đình.

Takahiro Sakurai như Felid Bathory, người đã giết gia đình Yuichiro khi họ cố gắng để thoát khỏi thành phố của ma cà rồng. Như một ma cà rồng SeventhProgenitor, ông có nhiều quyền lực nhưng nhiều lần, ông nói vô nghĩa. Ông dường như được âm mưu gì đó với con người đằng sau lưng tất cả mọi người.

Saori Hayami như Shinoa Hiiragi, Lãnh tụ Squad của “The Moon Công tyDemon”. Nguồn gốc của cô là Hiragi gia đình người mất kiểm soát của quân đội Imperial Demon Nhật Bản, và là em gái thực sự của Mahiru Hiiragi người đã phát triển Cursed Gear. Là một cấp dưới của Trung Tá Guren, và được bổ nhiệm làm giám sát Yuichiro Hyakuya.

Nobuhiko Okamoto như Yoichi Saotome, một thành viên của “The Companytrăng Demon” ma cà rồng chiến đấu với Yuichiro. Em gái của ông đã bị giết bởi một con ma cà rồng, và gia nhập quân đội để trả thù. Mặc dù ông làngười tốt bụng, anh có một ý chí mạnh mẽ và đứng lên chống lại khó khăn ởtrường hợp khẩn cấp.

 

Kaito Ishikawa là Shiho Kimizuki. Tương tự như Yuichiro, Shiho đã thuộc về “The Moon Công ty Demon”. Ông là rõ ràng đánh đầu với khả năng chiến đấu tuyệt vời, nhưng là hoài nghi và được đối xử như một người gây rắc rốigiữa những người khác. Có một em gái bị bệnh nằm trên giường, và gia nhập vào quân đội để trải qua điều trị.

Yuka Iguchi như Mitsuba Sangu, một tầng lớp người thuộc các đơn vị tiêu diệt ma cà rồng từ khi 13 tuổi. Đã được biết đến Shinoa trong một thời giandài. Cô nghĩ rằng cô ấy cho một thành viên chết vì sự ích kỷ của mình, và kể từ đó tập trung vào tinh thần đồng đội trong trận đánh.

Theo:animenewsnetwork.com/news/2015-01-28/seraph-of-the-end-anime-casts-tomoaki-maeno-tatsuhisa-suzuki/.83782