Ozma Cá Voi Cát

Thể loại: Hành Động, shounen, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6/6

Trạng thái: Tập 4,5,6

Năm phát hành: 2013


Phim Ozma Cá Voi Cát /VietSub (6 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Một câu chuyện phim hoạt hình đầy tính chất hư cấu và tưởng tượng nhưng vô cùng hấp dẫn và kịch tính, bộ phim hoạt hình Nhật Bản Ozma Cá Voi Cát được sản xuất năm 2012 đã thành công vô cùng rực rỡ khi thu hút một lượng khán giả hâm mộ vô cùng lớn.

 

Chỉ có 6 tập ngắn gọn nhưng bộ phim đã thể hiện thành công một cốt truyện của tương lai dài hấp dẫn ,lấy bối cảnh khi mà trái đất này đang rơi vào tình trạng sắp bị hủy diệt, những siêu anh hùng xuất hiện như một vị cứu tinh cho nhân loại.Đó là cốt truyện không mấy khác lạ nhưng chính nhờ cách dàn dựng khiến cho bộ phim hút mắt vô cùng.

 

 

Ozma Cá Voi Cát xảy ra trong tương lai, khi bức xạ từ mặt trời đã hủy hoại môi trường Trái đất, và tỉ lệ sinh của loài người đã giảm hẳn. Chính phủ kiểm soát dân chúng bằng 1 đội quân các binh sĩ được nhân bản IC. Sam Coin, 1 nhà buôn ở sa mạc, tình cờ cứu được 1 cô gái tên Maya đang bị Theseus, thành viên đội IC đuổi theo. Anh giấu cô vào trong thuyền, nhưng bọn họ nhanh chóng bị phát hiện.

 

 

Những cuộc rượt đuổi trong không trung, những màn đấu võ đặc sắc với những vũ khí lợi hại, Liệu số phận những người dân vô tội có được cứu rỗi bởi những vị anh hùng tái thế? Hay cuộc sống ở trái đát sẽ toàn một màu đen, hãy cùng đón xem 6 tập của bộ phim hoạt hình Ozma Cá Voi Cát.