Ozmafia!!

Thể loại: Fantasy, Harem, Lịch Sử, Romance, Shoujo

Diễn Viên: VNSubteam,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Ozmafia!! /Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Fuka là một cô gái người đã mất trí nhớ. Trong khi lang thang trên phố quen thuộc, cô thấy mình trong, cô nhận ra rằng cô đang bị truy đuổi bởi một ai đó. Một trong những tập đoàn mafia trong thành phố được gọi là gia đình Oz cứu cô sau khi cô bỏ chạy trong sợ hãi. Trong thị trấn này, nơi tình bạn và cuộc xung đột là hai mặt của cùng một đồng xu, có tay Fuka sẽ mất? Và tại sao cô ấy không có ký ức …?
… Là những câu chuyện của bản gốc OZMAFIA !!, nhưng vì nó không phù hợp với định dạng, nó được biến thành một câu chuyện học.

Ozmafia!!

Ozmafia!!

Ozmafia!!

Ozmafia!!

Ozmafia!!

Ozmafia!!

Ozmafia!!

Ozmafia!!

Sau khi chuyển vào Oz Academy, Scarlet thấy mình đã gặp rắc rối. Ba chàng trai người cứu anh ta trong thời gian cần thiết được đặt tên Caramia, Kyrie, và Axel.

Hisayoshi Hirasawa (Ojisan để Marshmallow) đang phục vụ như giám đốc của loạt tại giả ở Pack. Yūmasu, người viết kịch bản của trò chơi ban đầu, sẽ giám sát kịch bản của bộ phim. Hamuto Natsuno (Ojisan để Marshmallow) đã vẽ thiết kế nhân vật gốc, trong khi Sonoka Kuroiwa (The IDOLM @ STER Cô bé Lọ Lem Girls, Gatchaman đám đông cái nhìn sâu sắc quan trọng hoạt hình) được thiết kế các nhân vật hoạt hình, và cũng đang phục vụ như giám đốc hình ảnh động. Satoi, của trò chơi gốc của ca sĩ và nhân vật được thiết kế riêng, được giám sát sản xuất. Kimiyoshi Maruyama của Dự án Lights được sáng tác âm nhạc.

Anime sẽ có một câu chuyện có tính năng Scarlet ban đầu là một sinh viên mới tại “Oz Academy” và Axel, Kyrie, và Caramia là tất cả giáo viên. Anime sẽ được phát sóng trên Tokyo MX và Sun TV.

Poni-Patchet phát hành otome game (trò chơi nhằm vào những người chơi nữ) vào năm 2013 trên PC. Công ty sau đó phát hành một cổng Playstation Vita có tựa đề OZMAFIA !! -vivace- năm ngoái. MangaGamer mua lại giấy phép cho các trò chơi trong năm 2014.