Panty And Stocking With Garterbelt

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, OVA, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13 + OVA

Trạng thái: Tập 13 + OVA

Năm phát hành: 2013


Phim Panty And Stocking With Garterbelt /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD là bộ phim truyện hoạt hình Nhật bản đầy hấp dẫn và lôi cuốn người xem,mang những câu chuyện hư cấu và tưởng tượng vào phim nhưng đầy sự phấn khích cho khán giả, những màn đối đầu, những nhân vật đầu sắc màu và cá tính cùng làm nên một anime hấp dẫn.

 

Nội dung câu chuyện phim xoay quanh những nhân vật không sống ở hạ giới, những cô nàng có cá tính khác nhau, hời hợt như chưa điều gì xảy ra trong cuộc đời họ.Họ là hai cô gái, một cô mê trai tít mắt và bất cứ làm điều gì, trước tiên với cô là trai đẹp sẽ được ưu tiên.Một cô thì chẳng thứ gì trên đời hạnh phúc bằng việc được ngồi nhâm nhi món đồ ngọt mà cô thích.

Panty And Stocking With Garterbelt

Bối cảnh bộ phim hoạt hình được dựng nên bằng hình ảnh trần gian đang có những con quỷ dữ hoành hành, chúng tàn bạo và độc ác,chúng đang xâm chiếm lần trái đất của loài người, những bóng đen to lớn đang dần bao phủ lên cuộc sống của những con người vô tội.

 

 

Họ là những con người hời hợt với mọi thứ, nhưng một khi quyết tâm thì ắt sẽ hoàn thành tốt những công việc được đấng nhà trời chỉ thị.
Nhiệm vụ của họ là làm sao tiêu diệt được những tên quỷ đang lộng hành, đem cuộc sống yên bình cho người dân.

 

Hai cô gái cùng gọp thành một nhóm 4 nàng nữ quái chuyên đi tiêu diệt những con quỷ dữ.Những màn đấu tranh giành lại chính nghĩa và công bằng, đem lại màu xanh cho người dân vô cùng hấp dẫn,mặc dù những hời hợt đã là bản tính,khiến họ chật vật hơn trong giải quyết nhiệm vụ nhưng với quyết tâm họ đã thành công.

Panty And Stocking With Garterbelt

Hãy cùng đón xem bộ phim hoạt hình anime Panty And Stocking With Garterbelt để nhập tâm vào những trận đấu và những tình huống hài hước.