Xem Phim Phantasy Star Online 2 The Animation - PSO2 The Animation VietSub

Phantasy Star Online 2 The Animation - PSO2 The Animation VietSub

Status:
Tập 9,10,11,12
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Olivia Fansub,
Thể loại:
Game, Sci-Fi
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12/12 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 75,423

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Phantasy Star Online 2 /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd là bộ phim hoạt hình anime thú vị kết hợp vào đó là những trận chiến vô cùng hấp dẫn.Bộ phim dự kiến ra mắt năm 2016 này sẽ là những câu chuyện thu hút khán giả nhất.

 

Nội dung câu chuyện xoay quanh những người bạn trong trường trung học, họ là những học sinh bình thường như bao học sinh khác, nhưng đằng sau đó là những nhiệm vụ mà người khác ít biết đến.Họ là những chiến binh có sức mạnh đặc biệt ,phải chiến đấu với những con quái thú để bảo vệ bình yên cho thế giới loài người.

Bộ phim không chỉ có những màn đấu đầy thách thức mà còn có cả những giây phút vô cùng lãng mạn và hài hước.Những câu chuyện học sinh đời thường bình dị lồng ghép vào những cảnh chiến đấu làm cho khán giả xem phim luôn phải thay đổi tâm thế,thay đổi cảm xúc theo tình tiết gay cấn của bộ phim.

 

Hãy cùng theo dõi bộ phim Phantasy Star Online 2 để chứng kiến cả thảy những khó khăn mà các chiến binh phải vượt qua.Họ liệu có tiêu diệt được những con quái thú để đem lại cuộc sống yên bình cho con người hay không? Đó còn là một ẩn số.