Fractale

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, Sci-Fi

Diễn Viên: ATeam, WS Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Fractale /VietSub (11 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện diễn ra trên một hòn đảo, nơi một “Hệ thống Fractale” đang bắt đầu sụp đổ. Một ngày nọ, Clain tìm thấy một cô gái bị thương gọi là Phryne dưới một vách đá. Cô biến mất để lại một mặt dây chuyền. Clain đặt ra cho một cuộc hành trình với những cô gái có hình avatar Nessa để tìm Phryne và phát hiện ra bí mật của hệ thống Fractale.Tôi đã nói điều này trên nhiều hơn một lần, tôi muốn so sánh bộ phim này với Last Exile hoặc Allison để Lillia, bởi vì tôi cảm thấy rằng đó là tầm nhìn Yamakan cho Fractale. Nó không phải là quá nhiều về những câu chuyện, nhưng nó về combo tuyệt vời của công nghệ thời đại tiền công nghiệp đáp ứng (hoặc cô gái) phiêu lưu người đàn ông trẻ.

 

Loạt như thế này thường tập trung nhiều hơn về các thiết lập của những câu chuyện, giống như cách những người dân thường của cuộc sống, các mối quan hệ cộng đồng, môi trường, lịch sử so với hầu hết các chương trình khác làm. Đây có lẽ là Yamakan lấy về các cincept, với một chút yếu tố furturistic với nó. Và tôi thực sự như thế. Fractale cho thấy niềm vui trong một cách tiết kiệm và đơn giản của cuộc sống, cuộc sống cộng đồng trong sạch và trung thực.

 

 

 

 

Nhưng chính là sự xung đột với công nghệ furturistic, và cuộc phiêu lưu một người đàn ông trẻ trong vai trò và cách tiếp cận của mình đối với cuộc xung đột này. Trong khi đó, chương trình không cứng về thi hành và các nhân vật của mình. Trước hết, đó là quá ít tiết lộ về hệ thống Fractale chính nó, và chúng ta những khán giả là trái với quá nhiều câu hỏi về thực tế tất cả mọi thứ đang diễn ra. Điều đó sẽ không là một vấn đề nếu các nhân vật đủ để lái xe chương trình cùng thú vị, nhưng họ không.