Naruto Chibi Naruto SD

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 51/51 Tập

Trạng thái: 51 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Naruto Chibi-Naruto SD Rock Lee no Seishun Full Power Ninden (2013) [HD-Vietsub] (51 tập cuối) Full Tiếng việt HD. Nội dung phim mừng bạn đến Leaf Village Hidden. Ngôi làng nơi Uzumaki Naruto, ngôi sao của show truyền hình “Naruto” làm cho nhà mình. Mỗi ngày, vô số ninja mạnh thực hiện nhiệm vụ đào tạo và trau dồi kỹ năng của họ. Nhân vật chính của chúng tôi là một trong những ninja mạnh mẽ … nhưng nó không phải là Naruto! Đó là ninja không thể sử dụng Nhẫn thuật, Rock Lee! Mặc dù khuyết tật của mình, Lee có những ước mơ lớn. Ông làm việc chăm chỉ mỗi ngày để hoàn thiện tay-to-hand kỹ năng chiến đấu của mình và trở thành một ninja lộng lẫy! Và để đạt được ước mơ của mình, ông đặt trong nỗ lực nhiều hơn bất cứ ai khác. Dưới sự giám hộ máu nóng của cô giáo của mình Guy, ông làm việc cùng với đồng đội của mình Tenten và Neji.

 

Xem xanh thú Rock Lee tàu đẹp, đi làm nhiệm vụ, và có tất cả các loại của cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú.Nếu bạn là một fan hâm mộ của Naruto và muốn cười thì bạn nên xem này. Bạn không nên cố gắng để liên kết nó với những câu chuyện chính trong bất kỳ cách nào hoặc bạn có thể nhận được đầu nhức, chỉ cần cố gắng để quên loạt chính cho thời gian bạn xem này. Đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ Rock Lee sau đó bạn definietly không nên vì nó làm cho anh ta trông giống như một thằng ngốc hoàn toàn.

 

Phim Naruto Chibi-Naruto SD

Phim Naruto Chibi-Naruto SD

 

 

 

Ngay, bây giờ để những câu chuyện thực tế. Rock Lee là nhân vật chính của bộ phim cùng với Neji và Tenten.Theo thời gian, chúng tôi sẽ se những nhân vật như Naruto Phần 2 và  Sakura, Guy và Kakashi. Loạt bài này được hoàn toàn đóng gói của chuyện cười, nó sẽ làm cho bạn cười nhưng chắc chắn tôi sẽ không nói rằng họ đang thực sự trưởng thành, công cụ chủ yếu là đơn giản. Nhiều người được dissapointed bởi điều này, có lẽ bởi vì họ đặt expectetions của họ quá cao, tôi không mong đợi hành động tốt, chỉ xem Naruto Chibi này nếu bạn muốn cười, như tôi đã nói trước đây mà thôi còn nhận xét thế nào thì chỉ chờ các bạn mà thôi..