Xem Phim Naruto Cuộc Chiến ở Tuyết Quốc - Naruto the Movie: Ninja Clash in the Land of Snow VietSub

Naruto Cuộc Chiến ở Tuyết Quốc - Naruto the Movie: Ninja Clash in the Land of Snow VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Tensai Okamura
Fan VietSub:
Chie Nakamura, Junko Takeuchi, Noriaki Sugiyama,
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhiên
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
98 Phút
Năm phát hành:
2012

Lượt Xem: 30,101

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Naruto Cuộc Chiến ở Tuyết Quốc -Naruto: Movie 1 /VietSub 98 Phút Full tiếng việt HTV3 lồng tiếng HD. Nội dung phim sau khi Kakashi lệnh Naruto, Sasuke, và Sakura để xem một bộ phim trước khi nhiệm vụ tiếp theo của họ. Naruto là một fan hâm mộ lớn của nữ diễn viên chính. Sau khi bộ phim, họ nhìn thấy các nữ anh hùng trong người và bị truy đuổi. Họ giúp cô và Naruto hỏi xin chữ kí nhưng cô sẽ không cho anh ta một. Khi ba trở về, Kakashi nói với họ về nhiệm vụ của họ: để hộ tống các nữ diễn viên đến Xứ tuyết để quay một bộ phim mới.Bộ phim Naruto đầu tiên có thể không đáng nhớ, nhưng nó chắc chắn là thú vị tại ít nhất. Câu chuyện không đứng ra là bất cứ điều gì đó tuyệt vời ở tất cả.

 

Trong thực tế nó thực sự khá dự đoán, điều đó không có nghĩa là nó không phải là phong nha mặc dù. Trong khi đó là một câu chuyện điển hình Naruto vẫn có một số sự hưởng thụ trong các cảnh hành động và những cảnh Naruto Phần1 đối thoại tình cảm. Các kết luận cũng là trong thời trang Naruto điển hình như luôn luôn là một liên lạc tốt đẹp. Các hình ảnh động làm việc như mọi khi, và được tăng cường cho bộ phim làm cho môi trường và ký tự xem và di chuyển tốt hơn.

 

 

 
Những âm thanh sắc nét và sạch sẽ và các nhạc gồm các bài hát gốc và các bản nhạc từ các phim hoạt hình làm việc là tốt. Các nhân vật là một kết hợp của các nhân vật chính trong series, một vài cái mới cũng như chất đối kháng mới là tốt. Đây là một chút thất vọng, mặc dù xem xét các nhân vật phản diện được làm ra để nhìn khá mạnh trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với các anh hùng của chúng ta nhưng đã bị đánh bại khá dễ dàng trong cuộc chiến tiếp theo.