Naruto OVA

Thể loại: Game, Hài Hước, Romance, shounen

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 9/9

Trạng thái: 9 Tập

Năm phát hành: 2002


Phim Naruto OVA VietSub (-1->10) Full tiếng việt HD. Nội dung anime Một cuộc thi được thực hiện bởi các Hokage thứ năm gọi là Jonin vs Genin. Vấn đề là để thu thập các tinh thể cho điểm, với các tinh thể cao hơn xếp hạng Chunin và Jonin giữ giá trị nhiều điểm hơn. Các Genin có tinh thể màu xanh, trong khi các Chunin và Jonin có tinh thể màu đỏ.Video cho thấy chiến đấu khác nhau giữa các Genin và Jonin, mà mỗi trường hợp kết thúc bằng các Jonin vô tình làm mất tinh của họ (hoặc loại bỏ nó).Trong này Naruto OVA đặc biệt, tia lửa bay. Nghĩa đen. Trong đặc biệt, Tsunade quyết định tổ chức cuộc thi này mà Jonin phải chiến đấu genin. Mà dường như kinda không công bằng, nhưng bất cứ điều gì. Tôi đã rất bực mình với nó như thế nào đã được xử lý.

 

OVA này ám chỉ nhiều điều: Đó là chúng ta sẽ thấy một số hành động Gaara ngọt ngào, rằng chúng ta sẽ thấy Neji VS Asuma, mà chúng ta sẽ xem đội Naruto và Sasuke lên chống lại Kakashi. Nhưng naruto shippuuden phần 2 OVA này đã không cung cấp. Mỗi khi một cái gì đó thú vị đã xảy ra, cảnh sẽ chuyển đổi. WTH? Và endong kết thúc trong một tổng thể của OVA này không phải là tốt, vì vậy chỉ có các fan của Naruto thậm chí nên xem xét xem OVA này đã được thực hiện như là một bổ sung cho các naruto ninja cuối cùng 3 trận đấu, nên tất nhiên nó không có một cốt truyện, phần còn lại bạn có để chơi nó.

 

Phim Naruto OVA VietSub

 

 

 

Nếu bạn xem OVA này và sau đó chơi trò chơi, sau đó bạn sẽ nói rằng nó là một công việc rất lớn, các trò chơi của nó giống như một game nhập vai và chiến đấu trò chơi cùng nhau. Giới thiệu về OVA, cũng của một OVA, những người nói rằng nó không có một cốt truyện, nó không đi qua những câu chuyện chính, cũng … bạn nên suy nghĩ về những gì bạn nói, và tìm hiểu những gì một Naruto OVA là, nếu không, sau đó thậm chí không quan tâm trong xem anime này như thế nào miễn thỏa mãn niềm đam mê.