Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Junko Takeuchi, Kazuhiko Inoue, Unsho Ishizuka,

Đạo diễn: Hajime Kamegaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 93 phút

Trạng thái: 1 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật VietSub Full tiếng việt 93 Phút HD. Nội dung phim kể về những thành viên bí ẩn của ninja từ Land of the Sky thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ vào Konoha . Điều này là bởi vì Konoha đã gần như tiêu diệt đất của Sky trong Chiến tranh thế giới thứ hai Shinobi. Nhóm bắt đầu tấn công Konoha, gây ra tình trạng lộn xộn khối, với Sora-nin bay sử dụng một thiết bị Cơ Winged và bắn phá làng. Một cậu bé đã đi một chặng đường rất dài để thông báo cho Konoha rằng ngôi làng của mình đã bị tấn công, và rằng ông đang tìm kiếm sensei của mình, những người hiện đang ở Konoha, để ông có thể quay lại với anh ta để chữa lành những người bị thương tại ngôi làng của mình.Một nhóm ba người, gồm Naruto , Sakura và Hinata , đã được gửi đi cùng các cậu bé, Amaru , và Shinno , sensei của mình, để giúp làng của Amaru.

 

Theo như những tập phim Naruto HTV3 được nhóm nghiên cứu đã đi qua một khu rừng đầy thú kỳ lạ và động vật độc bằng thuyền chèo nhỏ xuống một con sông. Một trinh sát Sora-nin đột nhiên xuất hiện trên bầu trời. Sakura, Hinata và Shinno giấu bên bờ sông với Naruto và Amaru ẩn dưới nước cho đến khi Sora-nin đã qua. Trong khi dưới nước, Amaru giảm dao của mình, một món quà từ sensei yêu quý của mình, và bơi xuống để có được nó. Như ông đã cố gắng để tái tạo bề mặt, ông trở nên kẹt trong đám lau sậy.

 

Phim Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật

 

Phim Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật

Sau khi giải phóng Amaru từ lau sậy và giúp ông trở thành thuyền, Naruto nhận thấy rằng Amaru là, trên thực tế, một “cô”, do ngực và corset cô. Naruto đỏ mặt, trước khi một con cá piranha như độc cắn anh và anh ngất đi. Sau đó, Naruto thức dậy vẫn còn đỏ mặt, một phần vì Amaru đã hút máu độc ra khỏi vết thương trên đùi của mình, do đó tiết kiệm đường đi cho Naruto Shippuuden 2 trong cuộc tháo chạy này. Naruto hỏi cô ấy nếu cô ấy là một “cô”, và cho rằng Amaru đã có tình cảm với thầy cô, mà ông đã tát cho.