Naruto

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Haruno, Sakura,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 220/220

Trạng thái: 220 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Naruto -Naruto Shippuuden Phần 1 (220 Tập Cuối) Full Trọn Bộ tiếng việt thuyết minh HD Trọn bộ. Nội dung phim kẻ về một cậu bé Naruto Uzumaki, một ninja hiếu động và knuckle đầu, sống ở làng Lá, làng Hidden Leaf. Moments trước khi sinh của mình, một con quỷ khổng lồ được gọi là Kyuubi, các Nine- tailed Fox, tấn công làng Lá và tàn phá. Để chấm dứt cơn thịnh nộ của Kyuubi, lãnh đạo của làng, Hokage 4th, hy sinh cuộc sống của mình và đóng dấu của con thú khổng lồ bên trong Naruto sơ sinh.Xa lánh vì sự hiện diện của Kyuubi bên trong anh ta, Naruto đấu tranh để tìm vị trí của mình trong làng. Ông phấn đấu để trở thành Hokage của làng Lá, và anh gặp nhiều bạn bè và kẻ thù trên đường đi.

 

Như Sakura lành Kushina, Naruto vẫn cố gắng để đánh off cha của ông, gây Minato nói không có vấn đề gì Naruto không, họ sẽ luôn luôn cố gắng để cứu anh ta như đó là những gì họ tự nhiên có xu hướng làm như cha mẹ. Kushina sau đó tỉnh dậy và ôm Naruto, khiến anh đổ vỡ trong nước mắt và cuối cùng chấp nhận họ như cha mẹ của mình. Họ trở về Konoha, nơi Tsunade khóa di chuyển trong làng an toàn cho đến đêm khi một mặt trăng màu đỏ sẽ xuất hiện, khi họ có thể sử dụng di chuyển để thực hiện các lời tiên tri nói. Khi Naruto Shippuuden và Sakura đi bộ về nhà cùng nhau, Naruto nhanh chóng chạy về nhà nói rằng ông có một cái gì đó để làm, để lại Sakura một mình. Sakura bây giờ thấy nhà mình quá cô đơn và tự hỏi Naruto luôn cảm thấy cách này.

 

 

Khi cô bước xuống phố và cô nhìn thấy gia đình hạnh phúc, chỉ khiến cô buồn hơn. Sau đó, cô nhận ra rằng Sasuke của thế giới này chỉ là một flirt khi cô nhìn thấy anh ta tán tỉnh với một nhóm các cô gái và quyết định rằng Naruto đã đúng về quyết định của mình để nhanh chóng phá vỡ Ảo thuật bây giờ họ đang bị mắc kẹt trong và mong muốn được trở lại thế giới của riêng mình. Khi cô đi đến nhà của Naruto để cố gắng tìm một cách để phá vỡ các ảo thuật, cô thấy hạnh phúc như thế nào là Naruto và tự hỏi nếu họ thực sự nên ra đi. Sakura sau gặp Naruto, và hỏi anh ta nếu anh ta muốn ở lại. Mặc dù anh ta từ chối nó, sau đó ông đã nghĩ đến bản thân mình rằng anh thực sự không muốn rời đi.

 

 

 

 

Cụ thể nội dung nói về khoảng thời gian trôi qua 12 năm trước,đột nhiên có một sự xáo trọn trong ninja Mộc Diệp khi có một con cáo hồ ly 9 đuôi đã lẽn vào làm một số người nơi đây cảm thấy hoãn sợ, từ rất lâu nay cuộc sống yên ổn tư nhiên giờ đây lại bị cảnh như thế, lúc này có một cậu nhóc Hokage chính là tên Đệ Tứ đã dùng sức mạnh vĩ thú của mình đánh bại con cáo này, sau đó cậu bé được người dân trong làng ban cho phong ấn vào cậu bé Naruto. Vốn là một người thích trêu đùa nghịch ngợm là điều mà ai củng có thể thấy được sức quậy phá của cậu mà thôi, sau đó Naruto phần 1 cùng với những người  bạn của cậu khi làm ninja đã kết duyên bạn thân với nhau, giờ đây chính là khoảng thời gian bắt đầu cho cuộc hành trình phưu liêu đầy bí ẩn của cậu bé này, mời cả nhà cùng theo dõi Naruto Shippuuden Phần 1 xem có gì đặc sắc không nhé./

Tags:naruto phần 1 vietsub
naruto phần 1 tập 1
naruto phần 1 vietsub online
naruto phần 1 anime47
naruto phần 1 thuyết minh
naruto phần 1 vuighe
naruto phần 1 lồng tiếng
naruto phần 1 zing tv