Photo Kano

Thể loại: Học Đường, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Yokoyama Akitoshi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: ??/13 VietSub

Trạng thái: Trailer

Năm phát hành: 2013


Phim Photo Kano /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. là phim hoạt hình Nhật Bản đang nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khán giả.Tập phim viết  về hai xu hướng nghệ thuật nhiếp ảnh trái ngược nhau nói chung và đối với giới trẻ nói riêng. Như chúng ta biết nghệ thuật sẽ mang lại cho con người ta những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời, nhưng đâu mới thật sự là nghệ thuật chân chính?

PhotoKano

PhotoKano

PhotoKano

PhotoKano

Phim xoay quanh về vấn đề quyết định của một nam sinh chụp ảnh khi đứng giữa hai con đường con đường nghệ thuật nhiếp ảnh: một là chụp ảnh khiêu dâm, hai là chụp ảnh ngoại cảnh.

Thế nhưng một thời gian ngắn ngay sau khi tham gia câu lạc bộ này thì cậu nhận ra rằng đây là một câu lạc bộ dở hơi, chuyên chụp những bức ảnh mang tính chất đồi trụy…Những suy nghĩ trong đầu cậu bây giờ là làm sao thoát khỏi cái CLB này để đến với những bức ảnh trong sáng hơn…

Bằng những hình ảnh sinh động và cách nhìn nhận vấn đề thực tế, Photo Kano mang đến cho người xem những giây phút lí thú và những chiêm nghiệm về con đường nghệ thuật.

Một điều tôi muốn đề cập đến đó là vòng cung giới thiệu. Nó không phải rất hấp dẫn và là hời hợt trong việc thể hiện chương trình để xem nó. Khi tôi bắt đầu xem chương trình này, tôi đã mong đợi chương trình này có thể không tạo ra kết quả tuyệt vời. Mặc dù định dạng omnibus thực sự làm tôi ngạc nhiên, vòng cung giới thiệu không gây ra một tác động lớn đối với tôi để tiếp tục xem nó. Cuối cùng, người ta sẽ nghĩ rằng nó chỉ là một giới thiệu. Nếu giới thiệu là ngon ngọt, nó sẽ ảnh hưởng đến các câu chuyện chính và đỉnh điểm? Cuối cùng, quyết định nằm trên người xem. Đối với tôi, tôi là tốt với sự tiến bộ mà họ sử dụng.