Phù Thủy Kiki

Thể loại: Drama, Hài Hước, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Machiko Ono, Rie Miyazawa, Tadanobu Asano,

Đạo diễn: Takashi Shimizu

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 84 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Phù Thủy Kiki -Kiki’s Delivery Service /VietSub /2014 Tiếng Việt Thuyết minh. Nội dung phim  nói về một cô nàng phù thủy và các dịch vụ chuyển phát mà cô đang làm, vốn  khá nổi tiếng với những bộ phim kinh dị của mình, bao gồm các chuyên đề năm 2002 J-Horror cú sốc “Juon (Ju-on: The Grudge)” và Hollywood remake hit năm 2004 của mình, Shimizu là khó có thể là sự lựa chọn rõ ràng nhất để chỉ đạo một bộ phim nhằm mục đích chủ yếu ở trẻ em về một kéo dài một năm “học nghề” phù thủy trẻ ở một thị trấn kỳ lạ. Trong một cuộc phỏng vấn với The Japan Times tại Hilton Tokyo Hotel, Shimizu thừa nhận rằng ông là “một chút ngạc nhiên” tại các nơi phục vụ. “Lúc đầu, tôi tự hỏi tại sao họ đến với tôi,” ông nói thêm với một nụ cười bối rối.

 

Xem phim, mà mở ra ở Nhật Bản vào ngày 01 tháng ba, tôi nhận ra lý do tại sao các nhà sản xuất nhằm làm cho một bộ phim live-action khác biệt rõ rệt đến gần Shimizu thay vì TV-đào tạo thông thường giám đốc-cho-thuê: So với Studio Ghibli của “Dịch vụ giao hàng Kiki, “mà thế giới phần lớn được lấy cảm hứng từ những phần dễ chịu hơn của Thụy Điển, bộ phim Shimizu là tối hơn trong giai điệu, với Kiki (Fuka Koshiba) lần đầu tiên nhìn thấy trong một thị trấn bên vách đá đáng ngại nhìn sống với bí ẩn, potion làm phù thủy mẹ cô (Rie Miyazawa), cha con người cô và nói chuyện mèo đen Jiji.

 

Phim Phù Thủy Kiki

 

 

Đó là, đó là một hoặc hai mức độ gần gũi hơn với những hình ảnh phương Tây ban đầu của mụ phù thủy như một bà già cackling khuấy một nồi sôi sùng sục blackly, không phải là một cô gái dậy thì ham chơi bay trên một cây chổi phép thuật. “Phù thủy kiki ban đầu được cho là liên minh với quỷ dữ,” Shimizu quan sát. “Bộ phim hoạt hình Majo no Takkyubin – Live action dựa trên cuốn tiểu thuyết (Kadono của) không có bất cứ điều gì thực sự witchy về. Nhưng tôi để lại một chút cảm giác đáng sợ trong bộ phim của tôi. “