Piano no Mori

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Hài Hước, Học Đường, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 101 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Piano no Mori /VietSub Full 101 Phút tiếng việt HD. Nội dung anime nói về Amamiya Shuuhei di chuyển từ Tokyo đến mặt nước do sức khỏe xấu của người bà. Cha ông là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng và Shuuhei đã học piano nghiêm ngặt từ khi còn rất trẻ, tham vọng theo bước chân của mình. Ở trường, ông được chọc ghẹo của các bạn cùng lớp của mình và dám chơi piano trong rừng. Đàn piano này được cho là bị nguyền rủa: nếu bạn chơi nó, không có âm thanh sẽ đến.Sau giờ học, Ichinose Kai, một cậu bé trong cùng một lớp, phải mất Shuuhei vào rừng. Khi Shuuhei cố gắng để chơi ông thất bại, nhưng Kai đóng một bài hát tuyệt vời. Đây là sự khởi đầu của một tình bạn mạnh mẽ, và một câu chuyện về hai chàng trai rất khác nhau phát triển kỹ năng của họ là những người yêu âm nhạc hay chính tố nhân nhạc sĩ thực thụ tạo nên sức mạnh tận hưởng thế giới vô vàng ấy.

 

Đó là trong khi ông đang ở trường mà ông lần đầu tiên nghe về piano bí ẩn trong rừng (mà có tin đồn là bị nguyền rủa như không có âm thanh sẽ được nghe nói nếu bạn chơi nó), và nơi ông lần đầu tiên chạm trán Kai lôi thôi và bí ẩn, người đã tuyên bố piano thuộc về anh và chỉ anh có thể chơi nó. Các tác phẩm nghệ thuật cho bộ phim hoạt hình Piano no Mori này là quá tuyệt vời. Các thị trấn và rừng phông nền được thực hiện rất tốt, và những nhân vật độc đáo được miêu tả như những cá nhân độc đáo. Bộ phim hoạt hình nói chung là rất trơn tru, đặc biệt trong những cảnh piano.

 

 

 

Phim Piano no Mori

Âm thanh là một lĩnh vực mà bộ phim này vượt trội, đặc biệt là trong các cảnh liên quan đến âm nhạc. Các hiệu ứng âm thanh trong Piano no Mori xuyên suốt bộ phim nói chung là rất tốt, từ tiếng kêu của chiếc xe, những âm thanh của một đám đông không ngừng nghỉ. Tôi tìm thấy cả Kai và Shuuhei là các nhân vật rất dễ thương, và sự tương tác giữa chúng là khá thực tế.