Pin To Kona

Thể loại: Drama, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Umika Kawashima, Yuma Nakayama, Yuta Tamamori,

Đạo diễn: Daisuke YamamuroHayato Kawai

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Pin To Kona VietSub (10 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ kể về những Cuộc chiến Kabuki lĩnh vực văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Nội dung phim Kyonosuke Kawamura ( Yuta Tamamori ) là sự kế thừa cho các gia đình Kishima uy tín. Ông thực hiện như là một diễn viên sân khấu kabuki. Một hôm, khi ông đang rời khỏi nhà hát, Kyonosuke Kawamura nghe cổ vũ từ cô gái đang chờ đợi anh. Có, Ayame Chiba ( Umika Kawashima ), người cũng tham gia học cùng trường, đến gần anh và hét ra “đó không phải là Kagamijishi và tôi muốn lấy lại tiền!”Do kỳ vọng quá mức như sự kế thừa của gia đình Kishima, Kyonosuke bị bệnh và mệt mỏi của kabuki. Anh chơi với người bạn tốt nhất Haruhiko Sakamoto ( Jesse Lewis ) và người hâm mộ nữ cho đến khuya. Khi ông đến trở về nhà, cha ông Yozaemon ( Goro Kishitani ), là một bậc thầy trong kabuki, mắng cậu ta. Một cuộc tranh cãi xảy ra sau đó.

 

Yozaemon chưa bao giờ thừa nhận những nỗ lực của Kyonosuke. Đó là một lý do tại sao lớn Kyonosuke đã trở thành xa lạ đối với kabuki. Ông cũng không thể tha thứ cho cha mình vì đã luôn đặt kabuki là ưu tiên đầu tiên của mình. Cha ông đã không xuất hiện khi mẹ anh bị bệnh nặng và qua đời.Kyonosuke sau đó đáp ứng Ayame ở trường. Cô ấy lại than phiền về hiệu suất của mình. Kyonosuke cũng biết rằng Ayame có một diễn viên yêu thích. Anh ta lúng túng bởi những khiếu nại của mình.

 

 


Để đạt hiệu quả tiếp theo của mình, Kyonosuke hiện thực tế, nhưng ông đang nhai ra bởi người hướng dẫn mình Matsukichi ( Masahiro Takashima ). Những người khác, bao gồm cả Shohei Sawayama ( Hokuto Matsumura ), xem Pin To Kona vietsub này và làm cho niềm vui của Kyonosuke sau lưng. Kyonosuke cũng nghe từ đối thủ của mình Ichiya Sawayama ( Yuma Nakayama ) rằng ông đã bị sốc vì hiệu suất của mình. Kyonosuke cảm thấy tê liệt.

Nguồn:asianwiki.com/Pin_to_Kona